An tâm hơn khi cầm trong tay chứng chỉ nghề đầu bếp tại trường HNAEdu

Hiện nay, nghề đầu bếp đang là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi và lựa chọn. Bởi đây là một nghề có thu nhập khá cao với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội thăng tiến nhanh. Mặc dù nghề này không yêu cầu cao về bằng cấp nhưng để có cơ hội thăng tiến và trang bị kiến thức chuyên môn tốt thì việc cầm trong tay chứng chỉ nghề đầu bếp tại trường HNAEDu. Đây được xem như là tấm vé thông hành giúp bạn dễ dàng xin được các vị trí khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Giá trị chứng chỉ nghề đầu bếp chuyên nghiệp

Chứng thực được tay nghề cũng như kỹ năng làm việc của bạn

Hiện nay, trước thực trạng nhiều nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển thì nhu cầu ẩm thực cũng tăng cao. Do đó, các nhà tuyển dụng đều luôn cần một số lượng lớn đầu bếp chuyên nghiệp có tay nghề cao. Tuy vậy, đây là một nghề có tính chất, đặc thù riêng nên yếu tố tay nghề rất quan trọng giúp bạn đáp ứng được yêu cầu công việc. Chứng chỉ nghề đầu bếp sẽ giúp chứng thực được tay nghề và làm cho nhà quản lý cảm thấy an tâm hơn.

Chứng chỉ nghề đầu bếp chuyên nghiệp giúp bạn chứng thực tay nghề đảm bảo chất lượng

Lợi thế về mức lương và có cơ hội thăng tiến

Đối với những bạn đầu bếp chuyên nghiệp, với chứng chỉ nghề trong tay sẽ giúp họ chứng thực được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ. Đó sẽ là tấm vé thông hành giúp họ có ưu thế hơn khi xin việc tại các vị trí khác nhau trong nhà hàng, khách sạn lớn. Đặc biệt là có mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến lên vị trí Bếp trưởng.

Có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Những năm gần đây, nghề đầu bếp đã giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội làm việc tại nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc với mức lương cực hấp dẫn. Để gây ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề và ngôn ngữ sẽ là tấm vé giúp họ lựa chọn bạn.

Chứng chỉ nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại HNAEDu

Đến với chương trình đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ để tự tin bước ra nghề hơn. Thông qua những bài học lý thú cùng công thức, kỹ thuật chế biến món ăn bạn sẽ tự tin trổ tài nấu nhiều món ăn ngon và có cơ hội phát huy sự sáng tạo trong môi trường làm việc đẳng cấp.

Chứng chỉ nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại HNAEDu là tấm vé thông hành giúp bạn dễ dàng xin việc tại nhà hàng, khách sạn lớn

Các giảng viên tại trường là Siêu đầu bếp, Bếp trưởng tại các nhà hàng lớn sẽ tận tâm truyền nghề cùng bí quyết nấu ăn ngon để bạn có thể tạo ra nhiều món ăn đặc sắc. Các bài học về giá trị đạo đức nghề nghiệp sẽ được chia sẻ giúp học viên trở thành đầu bếp vừa giỏi vừa có nhân cách tốt.

Đăng ký tham gia khóa học nấu ăn tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ cấp chứng chỉ nghề đầu bếp chuyên nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Qua đó bạn có thể xin việc dễ dàng tại nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc và thậm chí là ở nước ngoài. Để nhận được chứng chỉ, bạn phải hoàn thành chương trình học, thực hiện đầu đủ các bài thực hành và thi kết thúc khóa học.

Bài viết trên đã chia sẻ giá trị của chứng chỉ nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại trường HNAEDu. Qua đó, chứng chỉ này sẽ là tấm vé thông hành giúp các bạn học viên có mức lương hấp dẫn tại các nhà hàng lớn và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

VN SHARING
VN SHARING