Công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM

Sửa nhà đơn thuần chỉ là nâng cấp chất lượng hoặc mở rộng thêm phòng của ngôi nhà nhằm tạo không gian sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình. Tuy vậy, trước sự ra đời của nhiều công ty sửa nhà tại TPHCM nên khiến các hộ gia đình băn khoăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM để các bạn có thể tham khảo nhé!

Công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM bạn không nên bỏ qua
Công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM bạn không nên bỏ qua

Tìm hiểu về hợp đồng sửa nhà 

Đây là giấy tờ pháp lý thể hiện sự cam kết giữa công ty sửa nhà và bên cần sửa nhà trong một khoảng thời gian nào đó dựa trên những quy định của pháp luật Việt Nam. Qua đó giúp cả hai bên đảm bảo quyền lợi của mình và tránh được tình trạng xảy ra tranh cãi sau này. 

Hợp đồng sửa nhà bao gồm những thông tin cơ bản sau:

  • Thông tin cá nhân của chủ nhà và công ty sửa nhà 
  • Nội dung công việc sửa nhà phải đảm bảo yêu cầu về nền vóng, vách nhà, quy cách phần bếp, cổng, cửa chính…
  • Phần nguyên liệu và tiền vốn ứng trước để mua. Đối với điều khoản này thì bên công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM phải chịu trách nhiệm, số lượng vật tư xây dựng mà mình cung ứng. 
  • Phần trách nhiệm, nghĩa vụ của chủ nhà và công ty sửa nhà
  • Phần thời hạn hợp đồng, phương thức thanh toán 
  • Phần thủ tục giải quyết tranh chấp trong quá trình sửa nhà…
Hợp đồng sửa nhà dựa trên những quy định của pháp luật Việt Nam
Hợp đồng sửa nhà dựa trên những quy định của pháp luật Việt Nam

Sự thật về công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM trên thị trường 

Xây Dựng Trường Tuyền tự hào là công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM và được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn chỉ cần trao gửi niềm tin vào kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm ở đây. 

Họ là những người được công ty chúng tôi đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao nên sẽ đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất. Ngoài ra, những nhân viên tại Xây Dựng Trường Tuyền còn cung cấp quy trình sửa nhà chuyên nghiệp và khoa học. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần sửa nhà của bạn, chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát hiện trường. Đồng thời dự trù kinh phí và chọn vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Tiếp theo, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công sửa chữa nhà ở đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn xây dựng nên bạn hãy yên tâm nhé!

Hiện công ty chúng tôi nhận sửa nhà cho các quận ở TPHCM như quận 1, quận 2, quận Thủ Đức, quận Tân Phú… Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa nhà để có ngôi nhà khang trang hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi theo xaydungtruongtuyen.com nhé!

Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp quy trình sửa nhà chuyên nghiệp
Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp quy trình sửa nhà chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về công ty sửa nhà uy tín ở TPHCM. Qua đó, nếu ngôi nhà của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp thì bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ ngay với Xây Dựng Trường Tuyền. 

Đây là công ty sửa nhà quận Tân Phú có tiếng trên thị trường và nhận được rất nhiều tình cảm của các hộ gia đình tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sửa nhà nhanh chóng, hiệu quả và không bán thầu nên bạn hãy yên tâm. 

VN SHARING
VN SHARING