Những cách để xác định được giá lưới ô vuông một cách chuẩn xác nhất

Đối với lĩnh vực xây dựng, lưới hàn ô vuông là một vật liệu rất quen thuộc. Nhờ được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm này mang lại nhiều hiệu quả trong việc xây dựng các công trình. Với sự có mặt của lưới ô vuông, nhiều bài toán khó trong xây dựng đã được giải quyết. Vậy, giá lưới ô vuông bao nhiêu? Bài viết này sẽ nêu cách xác định giá lưới ô vuông một cách chuẩn xác nhất.

Lưới hàn ô vuông là gì?

Lưới hàn ô vuông là một loại lưới được làm từ chất liệu thép. Thép này được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ kéo nguội với cường độ cao. Ở nhiệt độ cao, bề mặt tiếp xúc giữa hai sợi thép sẽ nóng chảy. Áp dụng nguyên lý này, các nhà sản xuất đã hàn các sợi thép với nhau để tạo nên tấm lưới hàn ô vuông. Toàn bộ quá trình sản xuất này đều được llàm bằng dây chuyền máy mốc hoàn toàn tự động. quá trình trên được sản xuất hoàn toàn tự động. Vì vậy sản phẩm làm ra là những tấm lưới đạt chất lượng rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho Lưới hàn ô vuông

Bên ngoài Lưới thép hàn có một lợp mạ kẽm dày khoảng 0.3 micromet. Nhờ đó, sản phẩm dù được sử dụng ngoài trời thì vẫn bị hạn chế quá trình oxi hóa.

Ứng dụng của lưới hàn ô vuông

Vật liệu này thường được sử dụng để:

  • Ứng dụng trong nông nghiệp: làm lưới rào chồng trại, làm vách ngăn hay hàng rào bảo vệ vườn, chuồng, trại.

  • Ứng dụng trong xây dựng: làm nội thất, ngoại thất

  • Và một số ứng dụng khác

Các yếu tố xác định giá lưới ô vuông

Yếu tố thứ nhất là chất lượng.

Đây là yếu tố được cho là quan trọng nhất. Mỗi loại lưới ô vuông do các nhà sản xuất khác nhau thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Có loại lưới được làm từ những sợi thép dày hơn, dẻo dai hơn; mỗi thương hiệu lại áp dụng một công nghệ sản xuất khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác; … Vì vậy trước khi mua cần xem xét để lựa chọn loại lưới chất lượng tốt.

Kích thước lưới cần mua

Kích thước bao gồm các thông số chiều rộng và chiều dài tấm lưới cần được đo đạc hoặc tính toán tương đối dựa trên thực tế. Bên cạnh đó, có thể còn phải tính thêm cả chi phí thuê nhân công và thời gian để thi công công trình. Vì thế, tùy thuộc vào số lượng cần mua mà giá lưới ô vuông cũng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Lưới hàn ô vuông

Phụ thuộc địa chỉ bán hàng

Đây cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Việc lưới có giá bao nhiêu thì không được mặc định bằng con số cụ thể. Tùy thuộc vào cơ sở bán hàng, họ có thể nâng giá, giảm giá hoặc đi kèm những chương trình khuyến mại khác đi kèm khi mua lưới. Vì thế khi mua, bạn cần địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng để mua được sản hẩm tốt mà giá cả lại phải chăng..

Trên đây là một số yếu tố quyết định tới màng phủ nông nghiệp. Phụ thuộc nhu cầu thực tế mà bạn có thể quyết định mình nên mua lưới hàn ô vuông loại nào, kích thước bao nhiêu. Và trước khi mua thì nên tham khảo giá thị trường bạn nhé.

VN SHARING
VN SHARING