Cách phân biệt ghế Chiavari thật và giả

Ghế chiavari hiện nay đang là xu hướng của các hội nghị và tiệc cưới năm 2019 này. Đã có rất nhiều người đi mua những chiếc ghế này về trang trí cho chính nội thất của căn nhà mình. Tuy nhiên với xu hướng đó đã nổi lên rất nhiều nơi bán hàng nhái. Cho nên người dùng ngày càng khó có thể phân biệt được đâu là ghế thật và đâu là ghế giả. Cho nên bài viết này sẽ giúp bạn có thể mua sắm thông minh hơn.

Cách phân biệt ghế Chiavari thật, giả

Xu hướng hiện nay đang được mọi người cập nhật rất nhanh. Khi đó rất nhiều cơ sở làm nhái rất tinh vi, khiến cho người mua khó lòng có thể nhận ra được đó là sản phẩm giả hay thật. Vì vậy, khi mua hàng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về những chiếc ghế chiavari này nhé. Hãy làm một người tiêu dùng thông thái khi mua hàng nhé.

Chiếc ghế này luôn được người tiêu dùng ưa chuộng vì chính thiết kế của nó không bao giờ bị lỗi mốt. Sản phẩm có thiết kế rất thanh lịch và luôn mang tới cho không gian một vẻ quý phái và sang trọng của riêng nó. Những gia đình nào thích xu hướng cổ điển thì đây chính là chiếc ghế phù hợp với gia đình bạn đó.

Có một số xưởng gia công nhỏ lẻ đã gian lận khi sản xuất ra những chiếc ghế có thiết kế mỏng, chất lượng kém đặc biệt là mẫu mã xấu. Vì khách hàng không phân biệt được hàng giả cho nên đã có rất nhiều cửa hàng cho thuê đám cưới mua về. Chính vì sản phẩm không đẹp cho nên không có một khách hàng nào thuê cho dù giá có rẻ tới cỡ nào đi chăng nữa.

Nếu như  bạn đặt hàng trên mạng thì hãy cẩn thận với những trang web bán ghế giả. Những trang web đó được thiết kế sơ sài và không đầu tư. Thông tin trang web không đầy đủ. Đặc biệt hơn nữa. Những chiếc ghế đó có giá cả rất hấp dẫn. Chính vì giá hấp dẫn đó nó đã thu hút được rất nhiều người mua sản phẩm tại đây.

Phân biệt thật giả trên từng chi tiết

Khi nói đến những chiếc ghế chiavari chắc chắn bạn sẽ luôn nghĩ tới những đường nét đơn giản nhưng lại sang trọng. Tuy nhiên, những chiếc ghế giả có những đường nét đơn giản và chất liệu của nó hoàn toàn khác. Khi lựa chọn ghế thì bạn hãy lưu ý những chi tiết sau đây:

  • Phần nắp chụp của ghế có thiết kế đặc biệt mang phong cách italia. Tuy nhiên, chiếc ghế giả có phần nắp chụp đơn giản chỉ là một khối tròn rất thô.
  • Chiếc ghế thật có phần cấu trúc tựa lưng rất khác với những loại ghế khác. Nó có các đốt trúc ở tất cả các phần ống của ghế. Còn với những chiếc ghế giả thì không có các đốt trúc như thế thật. Thay vào đó là thiết kế trơn nhẵn và không có phần giằng chân ở dưới.
  • Tiếp theo về phần chân ghế. Đối với một chiếc chân ghế thật thì ở 4 chân nó cũng có các đốt trúc. Đặc biệt đốt trúc ở đây được thiết kế 2 mắt rất đặc biệt và đẹp mắt. Nó làm cho người nhìn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm.
  • Đối với phần chân ghế giả: Cấu trúc 4 chân của nó có 4 đốt trùng nhìn rất thô như là một chiếc tường rào. Phần trang trí đó hoàn toàn không hòa nhập với phần thiết kế của ghế.
  • Ngoài ra, có những chiếc ghế giả phần chân ghế được thiết kế trơn không có phần đốt được thể hiện ở ghế.

Trên đây là những thông tin để bạn phân biệt ghế chiavari thật giả. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn phần nào để lựa chọn cho mình chiếc ghế  thật và vừa ý nhất. Hãy đến với Hòa An, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

VN SHARING
VN SHARING