Nên chọn sản phẩm nào – Két sắt Hòa Phát hay két sắt nhập khẩu ?

Sự đa dạng đến từ các thương hiệu két sắt có mặt trên thị trường Việt mở ra cơ hội lựa chọn cho người dùng. Trong đó có cả sản phẩm nội địa và sản phẩm nhập khẩu cạnh tranh không ngừng nghỉ. Thương hiệu két sắt Hòa Phát là một trong những sản phẩm nội địa được ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên có tốt hơn sản phẩm nhập khẩu hay không thì vẫn còn nhiều trăn trở chưa được giải đáp.

So sánh két sắt Hòa Phát với két sắt nhập khẩu

So sánh về nguồn gốc

Két sắt Hòa Phát là sản phẩm “made in Viet Nam”, mang thương hiệu Việt Nam và được sản xuất trong nước. Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ quốc tế. Còn két sắt nhập khẩu thường được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…

So sánh về chất lượng

Ket sat hoa phat được thiết kế thông minh và sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, công nghệ cao, chất liệu cao cấp. Do đó sản phẩm có tính bền vững, độ chịu lực mạnh, cho người dùng an tâm trong quá trình sử dụng.

Két sắt nhập khẩu chất lượng rất tốt, nguyên vật liệu cao cấp nên đảm bảo bền bỉ theo thời gian

So sánh về độ bảo mật

Két Hòa Phát không thua kém gì hàng nhập khẩu bởi tính bảo mật cao. Hệ thống an toàn được bảo mật bởi 2 lớp chốt khóa tròn và hệ thống khóa điện tử mỏng. Chuông báo động giúp cảnh báo kẻ trộm đột nhập.

So sánh về giá thành

Trong khi hàng nhập khẩu có giá thành rất cao, thì két bạc Hòa Phát có giá thành rất phải chăng chỉ từ 3 – dưới 10 triệu đồng. Phù hợp với túi tiền của người Việt.

Nên chọn sản phẩm nào – Két sắt Hòa Phát hay két sắt nhập khẩu ?

Vượt trội hơn hẳn những thương hiệu két sắt có trên thị trường, két Hòa Phát xứng đáng là ứng cử viên số 1 khi sở hữu những ưu điểm vượt trội có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu:

• Tính thẩm mỹ cao: Nội thất Hòa Phát đến với người dùng bởi tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng mà thương hiệu này luôn chú trọng. Bằng việc tạo ra những chiếc két sắt với mẫu mã rất đa dạng, màu sắc bắt mắt nên có nhiều lựa chọn cho người dùng. Chất liệu cao cấp cộng với thiết kế đẹp luôn khiến sản phẩm ăn khách từ khi ra đời cho đến bây giờ.
  • Độ bền rất cao: ket sat hoa phat được cấu thành từ chất liệu cao cấp làm nên độ bền cao qua thời gian sử dụng. Nguyên liệu chính chủ yếu cấu tạo nên két sắt chính là lớp khối kẽm tôn dày. Hạn chế được tối đa các tác động của lực như: khoan, đục, hàn, xì…Sử dụng bền bỉ lên đến vài chục năm.
  • Giá thành hợp lý: Két Hòa Phát không chỉ mang đến chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế tiện lợi. Mà giá thành sản phẩm rất phải chăng nên phù hợp với túi tiền của tất cả người dùng. Chỉ từ 3 đến 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Như vậy, sử dụng két sắt Hòa Phát không hề thua kém hàng nhập khẩu về mọi mặt mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều thì không có lý do gì chúng ta từ chối sử dụng hàng ta đúng không? Đến với HoaphatPro.Vn, một đại lý nội thất Hòa Phát lớn trên thị trường. Quý khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng, mẫu mã đã dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, bảo hành dài hạn khi đồng hành cùng HoaphatPro.Vn.