4 cuốn sách EPS-TOPIK hữu ích cho người Việt Nam Học tiếng Hàn.

Sách EPS-TOPIK tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam tập 1,2,3,4  kèm đĩa CD. Là 4 cuốn sách được biên soạn dành riêng cho người Việt học tiếng Hàn. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK được viết bằng ngôn ngữ Việt – Hàn, có cách trình bày: khoa học dễ hiểu, dễ nhớ. 4 cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho người học thi TOPIK cấp độ I và II. Sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt của nhiều tác giả viết và được phát hành bởi nhà xuất bản Qũy giao lưu quốc tế Hàn Quốc. Xin giới thiệu đến các bạn 4 cuốn sách EPS-TOPIK tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam kèm đĩa CD:

1. Sách EPS-TOPIK tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam sơ cấp 1.

Sách “Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam sơ cấp 1” nội dung sách EPS-TOPIK  được xây dựng với 15 bài khóa và phần bảng chữ cái. 15 bài khóa giới thiệu về: bản thân, trường học, sinh hoạt hàng ngày, gia đình, mua sắm, thời tiết…Nội dung mỗi bài khóa được chia thành các phần như: Luyện từ vựng ngữ pháp cơ bản, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Sau mỗi bài khóa sẽ có bảng hệ thống từ mới xuất hiện trong bài học. Phần phụ lục cuối cuốn sách EPS-TOPIK  này gồm: nội dung phần nghe, đáp án, bản từ vựng tiếng Hàn. Sách có kèm đĩa CD giúp bạn học rèn luyện kỹ năng nghe nói một cách dễ dàng

2. Sách EPS-TOPIK  tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam sơ cấp 2.

Cuốn sách EPS-TOPIK tập 2 này người học được học nhiều từ vựng và ngữ pháp khó hơn ở sách tập 1. Nội dung sách EPS-TOPIK  được xây dựng với 15 bài khóa và phần bảng chữ cái. 15 bài khóa giới thiệu về: Gặp gỡ, bệnh viện, du lịch, nơi công cộng, phim ảnh, ngày nghỉ, thành phố…Nội dung bài khóa được chia thành các phần như: Luyện từ vựng ngữ pháp cơ bản, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Sau mỗi bài khóa sẽ có bảng hệ thống từ mới xuất hiện trong bài học. Phần phụ lục cuối cuốn sách EPS-TOPIK  này gồm: nội dung phần nghe, đáp án, bản từ vựng tiếng Hàn.

3. Sách EPS-TOPIK tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam trung cấp 3

Sách “Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam trung cấp 3” dành cho những bạn học lên trình độ trung cấp và luyện thi TOPIK II. Nội dung sách EPS-TOPIK được xây dựng với 15 bài khóa và phần bảng chữ cái. 15 bài học giới thiệu về: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, mua sắm, sức khỏe, hy vọng tính cách …Nội dung từng bài khóa được chia thành các phần như: Luyện tập từ vựng ngữ pháp chuyên sâu trình độ trung cấp, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Sau mỗi bài khóa sẽ có bảng hệ thống từ mới xuất hiện trong bài học. Phần phụ lục cuối sách EPS-TOPIK  này gồm: nội dung phần nghe, đáp án, bản từ vựng tiếng Hàn. Sách có kèm đĩa CD giúp bạn học rèn luyện kỹ năng nghe nói một cách dễ dàng

4. Sách EPS-TOPIK tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam trung cấp 4

Cuốn sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam trung cấp 4 với những phần ngữ pháp và từ vựng khó hơn sách tập 1,2,3. Sách EPS-TOPIK dành cho những người học để luyện thi TOPIK II cấp độ 4.  Nội dung cuốn sách cũng có 15 bài khóa và phần bảng chữ cái về các chủ đề: Thời trang, xin việc, việc nhà, ngày lễ, chế độ giáo dục, kết hôn…Mỗi bài khóa được chia thành các phần như: Luyện từ vựng tiếng Hàn mới, ngữ pháp bài học, luyện kỹ năng nghe – nói, đọc – viết, luyện phát âm từ vựng và tìm hiểu văn hóa Hàn. Sau bài học sẽ có bảng tổng hợp từ mới tiếng Hàn xuất hiện trong bài học. Phụ lục sách gồm có: nội dung phần nghe, bảng từ vựng và đáp án phần luyện tập.

Trên đây là 4 cuốn sách EPS-TOPIK hữu ích cho người Việt Nam Học tiếng Hàn. 4 cuốn sách này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết nhất để học thi TOPIK đạt điểm cao. Chúc các bạn có kết quả cao trong kỳ thi TOPIK.

VN SHARING
VN SHARING