5 lý do van cổng Hàn quốc được ưa chuộng

Đường ống dẫn nước, khí nén, chất thải, lưu chất… cần được đóng ngắt để quản lý dòng theo mục tiêu sản xuất của nhà máy, hệ thống. Van cổng được thiết kế có cấu tạo khá đơn giản với thân van và đĩa van vận hành như 1 cổng chặn dòng hiệu quả. Ứng dụng của van cổng trong hệ thống khá phổ biến.

Nhiều thương hiệu sản xuất van cổng trên thị trường để lựa chọn. Tuy nhiên, dòng van cổng Hàn quốc vẫn là lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng nhất để lắp đặt cho hệ thống. Chia sẻ dưới đây là những lý do van cổng Hàn quốc được ưa chuộng.

Ưu điểm của van cổng Hàn quốc được ưa chuộng

Ứng dụng của van cổng trong đường ống là rất lớn, với tính khả dụng cao hoạt động ổn định lâu dài. Sản phẩm van cổng Hàn quốc chính hãng là phân khúc van công nghiệp được ưa chuộng nhất tại Việt nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội của van cổng Hàn quốc cho hệ thống dẫn lưu chất công nghiệp:

  • Van cổng Hàn quốc thiết kế tiêu chuẩn, đảm bảo độ chính xác cao về thông số kỹ thuật. Các chi tiết thiết kế chuẩn, đảm bảo sự đồng bộ cho hệ thống, vận hành đóng mở van ổn định, hiệu quả. 
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ra thị trường. Các vấn đề lỗi kỹ thuật, đổi trả là rất thấp.
  • Van cổng Hàn quốc đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích thước kỹ thuật… đáp ứng yêu cầu sử dụng của đường ống dẫn lưu chất khác nhau, môi trường làm việc phức tạp. 
  • Van cổng Hàn quốc có độ bền cao, chất liệu sản xuất, phụ kiện được tuyển chọn chất lượng. Van có giới hạn hoạt động rộng, linh hoạt.
  • Giá van cổng Hàn quốc tầm trung, với mức chi phí phải chăng để lắp đặt cho các đường ống công nghiệp. Chi phí khấu hao, sử dụng thấp hơn so với các dòng van Đài Loan.

Cần biết trước khi chọn mua van cổng Hàn quốc

Mua van cổng Hàn quốc phục vụ việc ngắt dòng, quản lý lưu chất cần hiểu về đặc trưng van, hệ thống và lưu chất. Người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau để mua van cổng Hàn quốc chính hãng:

  • Hiểu về đặc trưng đường ống, loại lưu chất vận chuyển. Các giới hạn môi trường hoạt động: nhiệt độ, áp suất, tính ăn mòn của lưu chất để chọn chất liệu van cổng phù hợp.
  • Van cổng Hàn quốc với kiểu van chìm hay nổi, loại kết nối nào phù hợp với đường ống, không gian lắp đặt rộng hay hẹp.
  • Đánh giá đơn vị bán van cổng uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn sau: đầy đủ chứng nhận CO và CQ, catalog, logo, tem chống hàng giả… Đơn vị bán cần đáp ứng được về số lượng, chủng loại van theo yêu cầu cho từng vị trí.
  • Hiểu được thông số và cách sử dụng van cổng Hàn quốc trong các trường hợp cụ thể. Cân nhắc giá để chọn modem và thương hiệu van cổng Hàn quốc phù hợp với hệ thống. Hiện nay, thị trường có nhiều loại van cổng Hàn quốc như: Wonil, Samwoo, Joeun, YDK… cân nhắc để chọn thương hiệu có mức giá phù hợp và chất lượng tương ứng.

Van cổng Hàn quốc được ưa chuộng bởi chất lượng, chất liệu đa dạng, thiết kế kỹ thuật có độ chính xác cao. Thiết kế van vận hành linh hoạt, ổn định với độ bền cao đáp ứng nhiều môi trường đường ống khác nhau. Chọn mua van cổng Hàn quốc chính hãng với giá thành ưu đẫi tại https://vankhinen.vn/van-cong-han-quoc-gate-valve-wonil-korea-id351.html. Đơn vị phân phối đa dạng các mẫu van cổng ty chìm – nổi, chất liệu, thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu hệ thống.

VN SHARING
VN SHARING