Địa chỉ mua cổng từ an ninh chất lượng, giá tốt

Cổng từ an ninh hay cổng từ chống trộm chính là giải pháp chống thất thoát hàng hóa, sản phẩm được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhất hiện nay. Lợi thế của thiết bị này là thiết kế đơn giản, nhưng có khả năng phát hiện trộm cắp dễ dàng nhờ vào tem từ gắn trên sản phẩm. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, nên mua cổng từ an ninh ở đâu để yên tâm chất lượng, giá tốt?.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-foxcom-EAS5008-the-gioi-ma-vach-800x800.png

Cổng từ an ninh: Giải pháp an ninh hiệu quả nhất hiện nay

Tình trạng mất cắp hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu bán hàng. Chính vì vậy sự xuất hiện của cổng từ an ninh được xem là giải pháp tuyệt vời chống trộm cắp hiệu quả. Vậy ưu điểm của thiết bị này là gì?

  • Cổng từ an ninh có khả năng phát hiện ra khách hàng trộm cắp hàng hóa nhanh chóng với độ chính xác cao. Đó chính là nhờ được trang bị thiết bị phát sóng từ hiện đại.
  • Lắp đặt cổng từ an ninh có khả năng kiểm soát đa năng ngay cả số lượng khách hàng lớn cùng một lúc qua cửa. Vì vậy, bạn không phải mất chi phí thuê nhân viên bảo vệ như trước nữa.
  • Ngoài ra, lắp đặt cổng từ an ninh để dùng còn giúp tăng doanh thu bán hàng. Và mang đến tâm lý vô cùng thoải mái cho khách hàng khi đến siêu thị, cửa hàng mua sắm.

Các loại cổng từ an ninh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng từ an ninh để phục vụ khách hàng. Vì thế để giúp bạn nhanh chóng chọn được loại cổng từ an ninh phù hợp, thiết bị này được chia làm hai loại. Cụ thể:

  • Cổng từ an ninh thu phát độc lập: Đây là loại cổng từ có thể tự thu phát một cách độc lập. Và thường được sử dụng chủ yếu tại các shop thời trang, thu viện hay nhà sách… Và ưu điểm của thiết bị này là thiết kế đẹp mắt, đi cùng giá thành không quá cao.
  • Cổng từ an ninh thu phát hai cánh: Đây là thiết bị sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. Và cổng từ an ninh thu phát hai cánh thường được lắp đặt nhiều tại các khu vực lớn. Trong đó phải kể đến siêu thị, mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử… Ưu điểm của thiết bị này là kiểu dáng vô cùng chắc chắn và độ chính xác rất cao.
C:\Users\hp\Desktop\capture-3.jpg

Mua cổng từ an ninh ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua sản phẩm tốt đi cùng giá thành rẻ là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Do đó đứng trước nhiều địa chỉ bán hàng như hiện nay, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH ZIKO Việt Nam nhé. Bởi:

  • ZIKO Việt nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh, trong đó có cổng từ an ninh uy tín nhất hiện nay. Vì vậy đến với ZIKO Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị.
  • Ngoài ra hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua cổng từ an ninh để dùng.
  • Cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì thế giá thành thiết bị luôn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác.

Lời kết

Cổng từ an ninh mang đến lợi thế trong việc phòng và phát hiện trộm cắp tại các siêu thị, cửa hàng… Vì vậy nếu bạn muốn tránh tình trạng mất mát sản phẩm khi số lượng khách hàng ra vào lớn, hãy đừng bỏ qua thiết bị này. Vậy nên mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đến ngay ZIKO Việt Nam nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn chu đáo nhất. 

VN SHARING
VN SHARING