Tất tần tật thông tin về trung tâm Hương Sen

Ngày nay, những cơn đau vai gáy đã không còn là nỗi lo của nhiều người, bởi nền y học phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều phương pháp khác nhau. Một trong những phương pháp trị bệnh được nhiều người tin tưởng, chọn lựa đó là bấm huyệt chữa đau vai gáy và tiêu biểu là trung tâm Hương Sen. Vậy địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu Hương Sen có gì thu hút? Liệu trình trị đau vai gáy tại trung tâm này ra sao? Hãy cùng phân tích chi tiết bạn nhé!

Điều thu hút của trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu chất lượng và uy tín. Tại đây cung cấp nhiều liệu pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Thông qua phương pháp y học cổ truyền và những dịch vụ spa việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được hiệu quả.

Tất tần tật thông tin về trung tâm Hương Sen

Điểm thu hút trung tâm Hương Sen

Với thế mạnh là dịch vụ massage bấm huyệt chữa đau vai gáy, liệu trình chăm sóc sức khỏe được ứng dụng những kỹ thuật xoa bóp, massage, bấm huyệt, xông hơi bằng thảo dược, xông hơi bằng đá, tắm lá dao đổ,…. Mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ cũng được chú trọng với nhiều trang thiết bị hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Rất nhiều khách hàng đến địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu này sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau và hài lòng bởi kỹ thuật trị liệu ở trình độ cao, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đem lại những lời khuyên bổ ích cho khách hàng.

Tại địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu Hương Sen còn đầu tư không gian thoải mái, là chốn an yên cho riêng mình và rũ bỏ tất cả muộn phiền trong cuộc sống.

Hương Sen điều trị đau vai gáy bằng bấm huyệt như thế nào?

Ngày nay, phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy là liệu trình điều trị bằng đôi bàn tay khéo léo, liệu pháp này sử dụng các huyệt châm cứu để cân bằng và kích thích sự lưu thông khí huyết, giúp cơ thể được thư giãn và những cơn đau được thuyên giảm hơn.

Người bấm huyệt sẽ dùng đôi bàn tay ấn vào những huyệt, gân khớp giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục cơn đau.

Tất tần tật thông tin về trung tâm Hương Sen

Thao tác điều trị đau vai gáy bằng bấm huyệt

Với phương pháp này, tại địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu, đau vai gáy Hương Sen thực hiện các bước sau:

Người xoa bóp thoa lên vùng ga ở khu vực cổ và vai một ít tinh dầu massage, sao đó tiến hành chi chuyển các ngón tay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, thực hiện lần lượt từ cổ cho đến 2 bên vai gáy.

Sau đó tiến hành day, cần ấn ngón tay cái xuống vùng da cổ- vai gáy rồi di chuyển chậm từ gáy xuống vai và vị trí xung quanh bị đau nhức. Người thực hiện dùng các khớp ngón tay cùng lúc ấn và day xuống huyệt phong trì, đại chùy và kiên tỉnh.  Dùng 2 bàn tay ôm lấy cổ gáy rồi bắt đầu nắn bóp các bộ phận này.

Tiếp theo đó, kỹ thuật viên sẽ dùng 2 bàn tay cùng ôm một khối cơ vai gáy rồi chi chuyển hai tay ngược chiều nhau và kéo theo cả phần da thịt khu  vực vai gáy của người bệnh và di chuyển theo để tránh những cảm giác đau mỏi.

Qua thông tin chia sẻ về lộ trình điều trị bệnh bằng bấm huyệt chữa đau vai gáy tại trung tâm Hương Sen, hy vọng mang lại một chút kiến thức cho khách hàng, nếu khách hàng đang có nhu cầu massage hãy liên hệ ngay cho trung tâm Hương Sen nhé!

VN SHARING
VN SHARING