Chi Phí Du Lịch Tây Thiên 1 Ngày

Dãy núi Tam Đảo – Vĩnh Phúc nổi tiếng là nơi đầu tiên phật giáo du nhập vào nước ta và cũng chính tại nơi đây có rất nhiều các công trình đền, chùa vĩ đại. Trong số đó phải kể đến đó chính là Tây Thiên 1 trong những danh thắng nổi tiếng tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Danh Thắng Tây Thiên nằm trên sườn núi Thạch Bàn thuộc dãy núi Tam Đảo, thị trấn Đại Đình huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây không chỉ có những địa điểm tâm linh nổi tiếng mà nơi đây còn có khung cảnh thiên nhiên vô cùng sinh động.

Dưới đây là thống kê toàn bộ những chi phí du khách cần chi tiêu khi tới Tây Thiên. Nếu du khách chuẩn bị có chuyến đi tới Tây Thiên Vĩnh Phúc thì du khách đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1, Chi phí di chuyển khi tới Tây Thiên

Để di chuyển tới Tây Thiên du khách có thể di chuyển bằng rất nhiều các phương tiện, mỗi một phương tiện sẽ có những lợi thế riêng. Nên du khách hãy chọn phương tiện di chuyển phù hợp với mình: 

Di chuyển bằng xe máy: Di chuyển bằng xe máy phù hợp đối với những du khách nào đam mê khám phá thích phượt ngắm cảnh quan. Chi phí duyển bằng xe máy tới Tây Thiên sẽ mất khoảng từ 100k – 120k chi phí xăng xe cho cả lượt đi và lượt về.

Di chuyển bằng xe ô tô: Du khách di chuyển bằng ô tô gia đình sẽ rất thuận tiện, nhưng nếu du khách không thông thạo địa hình thì du khách hãy sử dụng ứng dụng Google Map để tiện di chuyển hơn nhé. Chi phí xăng xe du khách di chuyển tới Tây Thiên sẽ hết khoảng từ 500k – 600k tiền xăng xe cho cả lượt đi lẫn lượt về. 

Di chuyển bằng xe khách: Hiện nay các phương tiện giao thông rất phát triển nên du khách có thể di chuyển tới Tây Thiên bằng xe khách cũng được. Chi phí để du khách di chuyển bằng xe khách tới Tây Thiên sẽ hết khoảng 160k – 180k/ người đã bao gồm cả tiền xe ôm di chuyển từ bến xe tới Tây Thiên.

Tây Thiên Vĩnh Phúc

2, Chi phí ăn uống tại Tây Thiên

Gần Tây thiên có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng nếu du khách muốn dùng bữa trưa tại Tây Thiên thì có thể đặt trước để nhà hàng phục vụ được chu đáo hơn. Dựa vào tài nguyên của rừng nguyên sinh Tam Đảo nên động thực vật tại Tây Thiên rất phong phú du khách có thể thưởng thức rất nhiều các đặc nơi đây chỉ với chi phí khoảng từ 150k – 250k/người. Các món ăn phong phú và tươi ngon như: Gà nướng, cá nướng, rau su su xào, lẩu, …

3, Chi phí giá vé tham quan tại Tây Thiên

Tây Thiên hội tụ rất nhiều các công trình cổ kính, và cảnh vật thơ mộng. Tuy nhiên để chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên này du khách lại không cẩn bỏ ra bất cứ chi phí gì cả. Bởi ban quản lý không thu vé tham quan đối với tất cả các du khách tới đây tham quan, chiêm bái. Tuy nhiên khi đến du xuân Tây Thiên vẫn có một số những dịch vụ nếu du khách sử dụng thì sẽ cần trả phí đó chính là cáp treo và xe điện, du khách có thể tham khảo thêm ở phần “Cập nhật giá vé tham quan Tây Thiên 2024” tại đây nhé!

Du Lich Tây Thiên Vĩnh Phúc

4, Tổng chi phí cho chuyến đi Tây Thiên 1 ngày

Việc đi du lịch Tây Thiên hiện nay khá dễ dàng, không còn khó khăn như trước nữa. Du khách có thể đi du lịch dưới nhiều hình thức như đi tour, đi du lịch tự túc, hay đi theo tour ghép,…. Tuy nhiên, theo chia sẻ của https://dulich.pro.vn/tay-thien thì tổng chi phí cho một chuyến đi Tây Thiên sẽ khoảng từ 450k – 550k/người, bao gồm các dịch vụ cơ bản cho một chuyến đi tới Tây Thiên trong ngày bao gồm các dịch vụ như: di chuyển, chi phí ăn uống, vé tham quan. Nếu bạn đi tour với số lượng thành viên đông thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Phía trên là toàn bộ những thông tin, chi phí khi tới Tây Thiên 1 ngày mà chúng tôi muốn gửi tới các du khách. Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp du khách có chuyến đi Tây Thiên trọn vẹn và ý nghĩa!

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời