Digital marketing agency in Vietnam có phải đơn vị cung cấp SEO service in Vietnam?

Bạn đang tìm hiểu và có ý định thuê ngoài các công ty nhận marketing theo hợp đồng. Bạn tham khảo digital marketing agency in Vietnam nhưng chưa có đủ nhiều thông tin và hiểu biết. Bạn muốn thuê thêm để được làm SEO và có tìm hiểu qua qua nhưng vẫn chưa hiểu rõ lắm.

Ngoài ra bạn còn thấy người ta nhắc đến cụm từ khác là SEO agency in Vietnam. Bạn hiểu agency là gì nhưng vẫn băn khoăn các agency quảng cáo có nhận SEO hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này nhé. Bài viết hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của những công ty digital marketing.

Các công ty Digital marketing agency in Vietnam đang hoạt động thế nào?

Vì là công ty nhận công việc từ nhiều công ty khách hàng khác, nên hoạt động của 1 Digital marketing agency in Vietnam phụ thuộc vào khách hàng khá nhiều.

Bởi xét cho cùng nếu coi dịch vụ họ cung cấp là một “món ăn” họ cũng có thể được coi là nhà hàng, các nhân viên từng bộ phận thực hiện các mảng công việc cũng như đầu bếp. Kết quả dịch vụ thực hiện có thể coi là các món ăn. Nhân viên có tốt, khả năng, năng lực của agency có cao thì dịch vụ mới cho kết quả tốt và giúp cho khách hàng thỏa mãn.

Digital marketing agency in Vietnam có phải đơn vị cung cấp SEO service in Vietnam?
Digital marketing agency in Vietnam có phải đơn vị cung cấp SEO service in Vietnam?

Hoàn thành tốt 1 gói hợp đồng dịch vụ, agency có thể có trong tay 1 khách hàng thường xuyên tiềm năng. Càng nhiều khách quen họ càng có nhiều công việc và hoạt động sôi động, phát triển và có chỗ đứng trên thị trường rất nhiều công ty agency khác cũng cung cấp các dịch vụ tương tự, nhưng có thể kết quả mà họ mang lại lại không bằng. Lợi thế cạnh tranh của những công ty làm trong lĩnh vực này ngày càng thể hiện rõ trong thời đại số lượng công ty thuê ngoài trong lĩnh vực quảng cáo marketing ngày càng lớn.

Cụ thể công việc hoạt động tại 1 agency trong digital marketing thường sẽ theo trình tự thời gian trong hợp đồng. Sau khi khách hàng tìm hiểu, tham khảo, lựa chọn và ký kết với 1 công ty nhận làm Digital marketing agency in Vietnam, theo thời gian hợp đồng, bên công ty sẽ tiến hành làm việc. Tuỳ gói dịch vụ được chọn mà yêu cầu công việc sẽ được chuyển xuống cho nhóm bộ phận nhân viên đảm nhận.

Bộ phận này có thể tư vấn và làm việc trực tiếp với bạn hoặc thông qua sales admin trao đổi, phụ trách và tiếp nhận phản hồi công việc. Agency làm việc và đạt đúng thoả thuận đã cam kết trong hợp đồng.

Mối quan hệ của Digital marketing agency in Vietnam với SEO service in Vietnam

Cụ thể quan hệ ở đây là SEO service in Vietnam có thể là 1 trong những dịch vụ mà Digital marketing agency in Vietnam cung cấp. Điều này khá đơn giản, tuy nhiên, không phải Digital marketing agency nào cũng nhận làm SEO nên không phải công ty nào cũng có danh sách các dịch vụ SEO (SEO service) để bạn tham khảo.

Bởi vì SEO là mảng tương đối rộng và đòi hỏi đội ngũ giàu kinh nghiệm, đồng thời dự án SEO thường kéo dài nên không phải công ty nào nhận marketing ngoài nói chung đều nhận SEO.

Mối quan hệ của Digital marketing agency in Vietnam với SEO service in Vietnam
Mối quan hệ của Digital marketing agency in Vietnam với SEO service in Vietnam

Như vậy, các công ty Digital marketing agency in Vietnam có phải đơn vị cung cấp SEO service in Vietnam. Nhưng đó là tuỳ công ty. Nhưng nếu công ty nào đã nhận thêm mảng SEO thì có thể đánh giá qua rằng họ có đủ “tiềm lực” thì mới có thể tự tim cung cấp thêm các dịch vụ liên quan đến mảng này. Vì SEO là hoạt động tập thể và nhu cầu ngày càng cao ngày nay.

VN SHARING
VN SHARING