Các mẫu tranh bằng đồng đẹp nên mua dịp xuân về

Dịp tết đến xuân về là thời điểm giao thời cuối năm, các gia đình tất bật sắm sửa cho một cái tết tròn đầy, chào đón một năm mới thuận lợi, suôn sẻ và bình an. Trang trí và làm mới nhà ở với các vật dụng phong thủy, tranh bằng đồng đẹp… được nhiều người lựa chọn. Các mẫu tranh đồng mỹ nghệ bán chạy mỗi dịp tết đến xuân về. Với chất liệu cuộc sống và sự đa dạng của văn hóa, nội dung tranh đồng đa dạng, nhiều lựa chọn đáp ứng thị hiếu người chơi tranh, treo trang trí nhà ở. Dưới đay sẽ là gợi ý các dòng tranh bằng đồng đẹp nên chọn cho dịp xuân sang.

Vì sao nên chọn tranh đồng trang trí nhà ở?

Tranh đồng mang giá trị lịch sử, giá trị nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc Việt. Sản phẩm là sự kết hợp của nghệ thuật chế tác đồ đồng thủ công truyền thống, nghệ thuật tranh dân gian Việt nam, tạo nên những tác phẩm có giá trị cao. Tranh đồng mỹ nghệ thường được lựa chọn để trang trí nhà ở như một linh vật may mắn cho không gian và chủ nhân. Chất liệu đồng mang ý nghĩa phong thủy lớn, xua đuổi tà khí, giải hung hóa cát… phù hợp cho không gian nhà ở, mang đến vượng khí tốt lành cho năm mới.

Tranh đồng được chế tác công phu, tỉ mỉ mang đến sự tinh tế, độc đáo cho không gian. Các tác phẩm tranh đồng được chạm khắc tỉ mỉ với phối cảnh hài hòa, dựa trên chất liệu cuộc sống con người Việt, văn hóa việt nên rất được ưa chuộng. Dòng tranh có giá trị thẩm mỹ cao mang đến cho không gian nhà ở sang trong, tinh tế.

Tranh đồng trang trí cho nhiều không gian phòng khác nhau: phòng khách, hành lang, phòng làm việc, nhà bếp… dễ dàng phối hợp với vật dụng nội thất.

Gợi ý mẫu tranh mùa xuân về để trang trí nhà ở

Các dòng tranh đồng mùa xuân để trang trí nhà ở khá nhiều sự lựa chọn, nội dung và phối cảnh cũng như chất liệu khác nhau. Một số gợi ý tranh đồng đẹp cho người dùng lựa chọn:

  • Tranh đồng tứ quý, tranh tứ bình… là bộ tranh kinh điển với 4 bức được thiết kế riêng biệt đại diện cho 4 mùa xuân hạ thu đông.
  • Tranh đồng phong thủy: tranh tứ quý, tranh cá chép trông trăng… mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.
  • Tranh đồng hoa mai, hoa đào, tranh phong cảnh đồng quê ngày tết… sẽ là lựa chọn mới mẻ cho không gian.
  • Tranh đồng chữ thư pháp là lựa chọn độc đáo của nghệ thuật chữ thư pháp việt nam ngày tết.

Chất liệu chế tác tranh đồng đa dạng tạo nên phong cách tranh treo tường khác nhau mà người chơi có thể cân nhắc phù hợp với khả năng tài chính. Một số gợi ý như: tranh đồng giả cổ, tranh đồng thau, tranh đồng mạ vàng…

Tết đến, xuân về là thời điểm các gia đình thay diện mạo mới cho nhà ở, không gian phòng khách để chào đón sự mới mẻ, may mắn, lộc lá cho năm mới. Tranh đồng mỹ nghệ được chế tác công phu, tỉ mỉ mang lại giá trị nghệ thuật cho không gian. Đồ đồng quang hà cung cấp nhiều dòng tranh cao cấp, tranh phong thủy, trang trí nội thất nổi bật cho không gian mỗi dịp tết về. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING