Kho lạnh là gì? Báo giá kho lạnh trọn gói từ A đến Z

Kho lạnh là sản phẩm mang lại một giải pháp bảo quản tuyệt vời. Không còn phải hứng chịu những thất thoát do hàng hóa bị hư hỏng vì không được bảo quản tốt như trước đây nữa. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là rất an toàn, trở thành sự lựa chọn khá phổ biến của nhiều doanh nghiệp ngày nay. Vậy kho lạnh là gì? Báo giá kho lạnh trọn gói từ A đến Z dưới đây sẽ giúp quý vị có cái nhìn đúng đắn nhất.

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là kiểu nhà kho được thiết kế cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Sản phẩm có chức năng làm lạnh để bảo vệ và bảo quản sản phẩm không bị hỏng hóc trong thời gian dài. Kho lạnh được thiết kế với quy mô rộng, có thể chứa đựng khối lượng mặt hàng lớn. Hệ thống dàn lạnh công nghiệp được thiết kế thích hợp với các loại thực phẩm, nông sản hay thuốc, các dụng cụ y tế, hoa ngoại nhập…

Tại sao kho lạnh là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp?

Thực sự mà nói, Việt Nam chúng ta là nơi được thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho rất nhiều những mặt hàng nông sản, hải sản quý hiếm. Cái nơi mà người ta gọi là “rừng vàng biển bạc” đang là nguồn thực phẩm không những nuôi sống hàng triệu người dân trong nước. Mà còn xuất khẩu qua thị trường quốc tế với doanh thu khổng lồ hàng năm. Nhưng vấn đề ở đây là làm sao để bảo quản được tốt nhất tất cả mọi mặt hàng, đảm bảo khắt khe sự kiểm định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm? Giải pháp tối ưu nhất chỉ có thể là lắp đặt kho lạnh.

Có thể nhận thấy rằng, kho lạnh là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Mang đến giải pháp kéo dài tuổi thọ của các mặt hàng nông – lâm – thủy sản. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và tiêu thụ điện năng. Hơn nữa thiết kế kho lạnh còn dễ dàng hơn trong khâu tháo gỡ vệ sinh, lưu trữ hàng hóa luôn được sạch sẽ, bảo quản lâu dài nhất với chất lượng luôn tốt nhất. Đặc biệt, báo giá kho lạnh luôn ở mức chi phí cạnh tranh nhất.

Báo giá kho lạnh có cao không?

Nhìn chung, mức báo giá lắp đặt kho lạnh không hề nhỏ cho vốn đầu tư ban đầu. Khoảng vài chục triệu đồng đến vài tỷ đồng tùy vào nhu cầu sử dụng. Bởi đây là sản phẩm có công suất lớn, yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao. Tuy nhiên nếu đem so sánh với lợi ích mà chúng mang lại thì đây là mức giá không hề cao chút nào.

  • Báo giá kho lạnh mini: Kho lạnh mini là loại kho lạnh được thiết kế với dung tích nhỏ hơn. Chi phí làm kho lạnh mini cũng không quá cao, khoảng từ 40 triệu đồng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Khách hàng cần bảo quản hàng hóa sản phẩm với số lượng nhỏ thì nên sử dụng kho lạnh mini để tiết kiệm chi phí. Vừa tiết kiệm điện năng mà không tốn quá nhiều diện tích.
  • Báo giá kho lạnh công nghiệp: Kho lạnh công nghiệp thường sử dụng cho những khối lượng hàng hóa lớn. Dễ dàng hơn cho việc sắp xếp, lấy hàng mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian tìm kiếm. Thiết kế nhiệt độ trong kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi mặt hàng theo yêu cầu sử dụng và tiêu chuẩn làm lạnh riêng. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ giới hạn rất nhanh chóng tùy biến theo sản phẩm. Kích thước kho lạnh cũng rất lớn nên mức giá khá cao.

Nếu còn khó khăn trong tài chính vì báo giá kho lạnh quá cao, chưa có điều kiện lắp kho lạnh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh Hà Nội Đồng Tâm để tiết kiệm chi phí trong bước đầu khởi nghiệp nhé.

VN SHARING
VN SHARING