2 Robot hút bụi được ví như các chuyên gia làm sạch

Thời đại công nghệ, robot trở thành đỉnh cao của vệ sinh nhà cửa được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều dòng robot ứng dụng các cảm biến cao cấp, công nghệ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ việc hút bụi, rác và lau sàn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu những robot hút bụi giá rẻ công nghệ cao chi tiết ở nội dung bên dưới. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu robot hút bụi thông minh và tìm ra cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Roomba s9 +

Robot hút bụi thông minh Roomba s9 + đã vượt qua những bài thử nghiệm nghiêm ngặt và chứng thực được khả năng vận hành hoàn hảo của mình. Với dòng sản phẩm này, bạn không còn lo về bụi bẩn, phấn hoa và những chấy gây dị ứng trong không khí. Lực hút mạnh, chổi quét đa năng và lõi lọc 3 lớp HEPA sẽ mang đến quá trình vệ sinh hoàn hảo nhất.

Đặc biệt thời lượng pin đạt mức khủng. Có thể hoạt động lên đến 120 phút và tự tìm đường, vượt chướng ngại vật để về dock sạc một cách dễ dàng. Công nghệ sạc nhanh chúng giúp dòng robot này có thể tiếp năng lượng nhanh chóng và trở lại công việc vệ sinh của mình.

Yên lặng khi hoạt động, thiết kế lại mỏng gọn, ngoại hình siêu sang chảnh. Nếu so sánh với các phân khúc cao cấp về robot hút bụi thông minh thì Roomba s9 + sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là giá thành quá lớn.

Deebot Ozmo 950

Thương hiệu Ecovacs cho ra dòng sản phẩm Deebot Ozmo 950 tạo nên bước đột phá lớn trong ngành robot hút bụi thông minh. Chúng có khả năng phát hiện độ ẩm để chọn chức năng lau chui hay quét dọn và hút bụi. Được thiết kế với nhiều cảm biến để có thể lập bản đồ thông minh nhiều tầng lớp. Cấp độ hút bụi cũng đa dạng và có thể hoạt động với thời gian lên đến 150 phút.

Chúng vượt được mọi chướng ngại vật, hoạt động êm nhẹ, lưu được 3 bản đồ vệ sinh… Đặc biệt là có thể tích hợp với nhà thông minh, amazon alexa và nhiều ứng dụng thông minh khác. Cảm biến cầu thang, vật dụng để tránh nhầm lẫn với rác tốt. Đây là sản phẩm đi đầu các dòng robot hút bụi hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu muốn 1 máy robot hút bụi tổng thể và đa dạng bạn nên chọn iRobot Roomba s9 +. Tuy nhiên nếu muốn lau nhà kết hợp với hút bụi, công nghệ cảm biến thông minh thì không nên bỏ qua Ecovacs DEEBOT OZMO 950. Ngoài ra bạn có thể chọn Miele Scout RX2 Home Vision nếu diện tích lau sàn và hút bụi lớn. Muốn chú trọng đến độ yên tĩnh hoàn hảo có thể tham khảo thêm Bissell EV675. Đặc biệt trong trường hợp nhà nhiều thú cưng thì nên chú trọng thêm Amarey A900. Nhà bạn chuyên thảm thì Samsung POWERbot R7070 sẽ hoạt động tốt nhất.

Chuyên cung cấp robot hút bụi cao cấp

Nhận thấy rằng thị trường Việt Nam hiện nay rất cần đến các dòng robot hút bụi. Những dòng cao cấp nhất cũng được chúng tôi nhập khẩu nguyên khối từ nước ngoài. Các phiên bản quốc tế cũng được chúng tôi cung cấp với giá tốt nhất toàn quốc. Hiện tại các phân khúc của iRobot và Ecovacs được đánh giá rất cao tại cả thị trường Việt Nam và thế giới. Ngoài 2 phiên bản mà chúng tôi đề cập ở bài viết này vẫn còn rất nhiều dòng sản phẩm khác để các bạn tham khảo. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn về Roomba s9 +, Deebot Ozmo 950 và những dòng sản phẩm của iRobot và Ecovacs nhé.

VN SHARING
VN SHARING