Các gói Dịch vụ bốc vác mà đơn vị Thành Hưng cung cấp

Thành Hưng tự hào là địa chỉ cung cấp Dịch vụ bốc vác hàng đầu tại nước ta. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp nên đã giúp đơn vị Thành Hưng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Tuy vậy, các doanh nghiệp đã chọn được gói Dịch vụ bốc vác hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những gói Dịch vụ bốc vác mà công ty Thành Hưng cung cấp

Có nên tự bốc vác hàng hóa hay không?

Hầu hết mọi người thường chọn tự bốc vác hàng khi số lượng hàng hóa ít, không cồng kềnh và có trọng lượng nhẹ. Tuy vậy, đối với những đơn hàng nặng và có số lượng nhiều thì bạn không thể tự bốc vác. Bởi bạn sẽ tốn rất nhiều sức lực và không đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. 

Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tính toán, sắp xếp và đóng gói hàng hóa. Trường hợp bạn không biết sắp xếp hàng hóa đúng cách sẽ khiến hàng bị hư hỏng và vỡ. Nên để tránh những tình trạng trên, bạn hãy đồng hành cùng Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp. 

Dịch vụ này có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Do đó sẽ giúp bạn bảo vệ hàng hóa tốt và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bốc vác, bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ vận chuyển hàng hơn nên đảm bảo tốt công việc của mình. 

Đối với số lượng hàng hóa nhiều thì bạn không nên tự bốc vác

Những gói Dịch vụ bốc vác mà công ty Thành Hưng cung cấp

Dịch vụ bốc vác trọn gói 

Đây là một trong những gói Dịch vụ bốc vác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Theo đó, khi sử dụng gói dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần đặt niềm tin vào đơn vị Thành Hưng. 

Bởi chúng tôi lo liệu hết từ A tới Z bao gồm đóng gói đồ đạc, bốc vác, chở đồ, bốc đồ cho tới vệ sinh dọn dẹp. Nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hơn và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn. 

Dịch vụ bốc vác trọn gói phù hợp với đối tượng chủ doanh nghiệp cần chuyển văn phòng, chủ kho xưởng cần dọn kho hay bốc vác hàng từ container. Dịch vụ này được cung cấp tại bãi đậu xe, cảng biển, nhà xưởng sản xuất…

Dịch vụ bốc vác theo giờ 

Đây là gói Dịch vụ bốc vác được nhiều người lựa chọn khi không có sẵn nhân công chuyên nghiệp, máy móc thiết bị. Hoặc khối lượng hàng không thường xuyên và cần đẩy nhanh tiến độ giao hàng hóa. 

Lợi ích khi mọi người sử dụng dịch vụ này tại đơn vị Thành Hưng đó là tiết kiệm chi phí thuê lao động hay mua các thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng. Ngoài ra, nó còn giúp mọi người đảm bảo tiến độ về giao nhận hàng hóa. 

Dịch vụ bốc vác theo giờ tại đơn vị Thành Hưng

Dịch vụ bốc vác theo giờ tại Thành Hưng được mọi người đánh giá cao về quy trình làm việc và các thế mạnh. Đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm trong công việc. Ngoài ra, đơn vị Thành Hưng còn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các gói Dịch vụ bốc vác mà đơn vị Thành Hưng cung cấp. Hy vọng bạn đã chọn được gói dịch vụ bốc vác phù hợp với nhu cầu của mình để giúp cho việc vận chuyển hàng diễn ra suôn sẻ hơn. 

Ngoài cho thuê bốc vác, Thành Hưng còn cung cấp Dịch vụ bốc xếp chất lượng với giá cả cạnh tranh và hợp đồng rõ ràng. Nên nếu bạn có nhu cầu cần bốc xếp hàng hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi theo chonguoihanoi.com nhé!

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời