Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít ở đâu?

Thực phẩm chức năng được nhiều đơn vị lớn, nhỏ phân phối, kinh doanh trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp phát mình và tạo ra công thức thực phẩm chức năng mới, thử nghiệm trên thị trường. Tuy nhiên, với quy mô nhỏ, số lượng ít, lựa chọn đơn vị gia công thuê sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp.

Để gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít, sẽ khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp. Giải pháp nào để gia công thực phẩm chức năng hiệu quả? Novaco tư vấn gia công TPCN có phải là lựa chọn uy tín đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giải pháp gia công thực phẩm chức năng số lượng ít

Nhiều đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp nghiên cứu phát triển công thức thực phẩm chức năng tung ra thị trường. Nhưng với quy mô nhỏ và thử nghiệm, số lượng sản phẩm sẽ ít, không giống như các đơn vị lớn. Lựa chọn giải pháp gia công thực phẩm chức năng với số lượng nhỏ là vấn đề không hề đơn giản.

  • Nhiều đơn vị lựa chọn các xưởng với quy mô nhỏ lẻ, đầu tư hệ thống máy móc và quy trình đơn giản, không yêu cầu số lượng lớn. Tuy nhiên, với các xưởng gia công nhỏ sẽ không đảm bảo về quy trình sản xuất, kiểm soát được công thức, thành phần, quy trình đóng gói không đạt chuẩn… Bởi vậy, chất lượng sản phẩm đầu ra sẽ bị ảnh hưởng nhiều, không đảm bảo tính an toàn, sinh hóa, đạt tiêu chuẩn kiểm định.
  • Lựa chọn dịch vụ gia công ở các công ty, nhà máy gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn sẽ gặp khó khăn khi số lượng quá nhỏ. Chi phí sản xuất lớn nhưng lợi thế sẽ là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP.

Novaco cung cấp giải pháp tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Hiện nay, Novaco là công ty tư vấn gia công thực phẩm chức năng, cung cấp nguyên liệu đầu vào, đáp ứng nhu cầu sản xuất và gia công thực phẩm, dược phẩm lớn trên toàn quốc. Novaco hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để gia công thực phẩm chức năng.

Với các doanh nghiệp có nhu cầu gia công số lượng nhỏ, Novaco vẫn đáp ứng yêu cầu, với giải pháp phù hợp cho khách hàng. Khách hàng sẽ được:

  • Cung cấp nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng đầu vào đạt chuẩn, số lượng đa dạng, phong phú về chủng loại. Các lô hàng có đầy đủ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận GACP-WHO.
  • Novaco cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng với số lượng nhỏ, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giải pháp với các đơn vị, khách hàng chưa có nhu cầu lớn, được hỗ trợ sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn GMP.
  • Novaco tư vấn điều chỉnh công thức, lựa chọn chuyên liệu phù hợp. Sản phẩm đầu ra được hỗ trợ nhận kiểm định an toàn chất lượng TPCN theo quy định.

Với nhu cầu không quá lớn, số lượng ít, nhiều đơn vị lo ngại khi lựa chọn dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng ở các công ty lớn. Tuy nhiên, chọn quy trình gia công chuẩn GMP, chọn nhà cung cấp nguyên liệu tpcn là những ưu tiên hàng đầu, đảm bảo chất lượng thực phẩm chức năng tốt, an toàn mang đến tay người tiêu dùng. Khách hàng quan tâm, liên hệ với Novaco, để được tư vấn giải pháp gia công thực phẩm chức năng hiệu quả, an toàn với số lượng ít.

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời