Mua tròng kính chống ánh sáng xanh cho mắt yếu

Mắt người dễ bị tổn thương, các tế bào mắt dễ bị ánh sáng làm suy yếu nếu không được bảo vệ và chăm sóc đúng cách. Với cuộc sống hiện đại, con người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Luồng ánh sáng xanh điện tử có năng lượng cao, làm suy yếu tế bào mắt, phát sinh nhiều tình trạng bệnh lý nguy hiểm. Sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh là lựa chọn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý lựa chọn được loại tròng kính phù hợp cho tình trạng mắt. Với mắt bị suy yếu, nên chọn loại tròng kính mắt chống ánh sáng xanh nào phù hợp?

Cách chọn kính chống ánh sáng xanh cho mắt yếu

Mắt người khi tiếp xúc với ánh sáng xanh có năng lượng lớn sẽ gặp các vấn đề lão hóa, khô mắt, nhức mỏi và lâu dần là suy giảm thị lực. Kính chống ánh sáng xanh được sản xuất với chất liệu đặc biệt, có khả năng chống và hấp thu ánh sáng xanh có bước sóng thấp, để bảo vệ đôi mắt khỏi tác động tiêu cực từ bức xạ điện từ hay tia UV tự nhiên. Kính ánh sáng xanh có 2 loại: kính blue cut (màu trắng) và kính blue control (màu ngả vàng).

Với đôi mắt bị suy giảm thị lực, người dùng cần kiểm tra tình trạng mắt để cắt kính khúc xạ, cân đối ánh sáng đi vào mắt nằm ngay điểm vàng, cho phép nhìn hình ảnh rõ nét. Đồng thời, lựa chọn kính 0 độ có khả năng chống trói, chống lóa để mắt không bị giảm thầm nhìn.

Kính blue control với vật liệu polycarbonate và phủ lớp chống ánh sáng xanh sẽ là lựa chọn cho người có mắt yếu. Loại kính blue control có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh gần như hoàn toàn, chống lóa và chống trói hiệu quả. Màu vàng của kính giúp mắt dịu hơn khi nhìn màn hình điện tử, giảm gây mỏi mắt tốt hơn so với kính blue cut.

Địa chỉ mua kính chống ánh sáng xanh chất lượng

Kính chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt được sử dụng ngày càng nhiều, với nhiều đơn vị phân phối. Người dùng cần lựa chọn đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn kính chất lượng với thiết kế phù hợp. Kavi là nhà phân phối kính 0 độ chống ánh sáng xanh nhập khẩu Hàn quốc, được khách hàng phản hồi chất lượng tốt, dịch vụ đáng tin cậy. Tại Kavi, khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Cam kết chất lượng hàng chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO và CQ. Bảo hành kính 1 năm, đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.
  • Kính 0 độ Kavi được niêm yết giá công khai, nhiều phân khúc giá đa dạng theo túi tiền người dùng. cam kết chất lượng và mức giá tương xứng.
  • Kính kavi nhập khẩu Hàn quốc với nhiều mẫu thiết kế thời trang phù hợp với dáng khuôn mặt. Thiết kế kính gọng kính nhẹ, vừa khít với mặt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
  • Chuyên viên tư vấn, hỗ trợ người dùng chọn mua kính 0 độ phù hợp nhất.

Tròng kính chống ánh sáng xanh có tác dụng ngăn cản bức xạ độc hại ảnh hưởng đến mắt, hiệu quả đến 95%. Kính chống ánh sáng xanh với nhiều loại, hiệu quả sẽ có đôi chút khác biệt. Người dùng cần chú ý để chọn kính phù hợp với tình trạng mắt để đạt hiệu quả bảo vệ mắt tối đa. Tại Kavi, người dùng sẽ được tư vấn chọn mua mẫu kính chất lượng, phù hợp với tình trạng mắt, thiết kế thời trang làm đẹp hiệu quả. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng chọn mẫu kính chống ánh sáng xanh phù hợp nhất bảo vệ đôi mắt.

VN SHARING
VN SHARING