MỞ TÀI KHOẢN FOREX SÀN EXNESS

Thị trường tài chính thế giới đã và đang có rất nhiều biến động, tự do tiền tệ làm cho thị trường thế giới trở nên năng động hơn. Trong vòng hai thập kỉ trở lại đây, thị trường ngoại hối có một sức lan tỏa mạnh mẽ đến tất cả giới tài chính toàn cầu. Khởi đầu thành lập chỉ nhằm mục đích phục vụ việc trao đổi ngoại tệ giữa các quốc gia. Trong quá trình trao đổi giao dịch, các nhà kinh tế đã nhận thấy được nguồn lợi nhuận khổng lồ thu được từ sự chênh lệch giá trị lúc mua vào và bán ra mà người ta gọi là tỷ giá hối đoái. Vì thị trường có rất nhiều biến động nên tỷ giá hối đoái này cũng liên tục thay đổi tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mua bán các loại ngoại tệ.

Ở Việt Nam, tình hình kinh tế cũng bất ổn định, phụ thuộc nhiều vào các quốc gia trên thế giới, tình trạng lạm phát diễn ra thường xuyên. Do đó nhiều người chọn sàn Forex trở thành nơi đầu tư lý tưởng vừa kiếm được lợi nhuận vừa có thể bảo vệ được giá trị số tiền mình có khi lạm phát diễn ra. Nhưng việc mở tài khoản Forex đối với người chơi mới tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục được điều đó bạn nên mở tài khoản tại sàn giao dịch Exness. Sau đây là hướng dẫn mở tài khoản Forex trên website Exness:

Vì sao nên lập tài khoản trên sàn Exness

Hiện nay theo giới chuyên gia, đánh giá sàn Exness là sàn giao dịch ngoại hối có sự hỗ trợ tốt nhất cho các trader người Việt. Đây là sàn giao dịch giúp cho bạn trở nên thuận lợi trong việc nạp, rút tiền trong tài khoản.

Exness hỗ trợ nạp rút tiền cả Việt Nam đồng hoặc Đô la Mỹ cực kì đơn giản và nhanh chóng thông qua cổng Internet Banking.

Nếu gặp phải vấn đề khó khăn, những thắc mắc trong quá trình giao dịch bạn có thể chat với nhân viên hỗ trợ 24/24. Bạn có thể hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài.

Cách lập tài khoản trên sàn Exness

Bước 1: Mở tài khoản sàn quản lý

Bạn vào website của sàn giao dịch sau đó chọn khung đăng kí  góc bên phải màn hình. Bạn điền các thông tin về số điện thoại, email, và mật khẩu để đăng kí tài khoản.

Sau đó sẽ chuyển sang bước xác minh qua số điện thoại và email

Tiếp theo bạn sẽ điển đầy đủ các thông tin cá nhân, cài đặt bảo mật và xác minh tài khoản bằng cách upload ảnh CMND, bằng lái xe, bảng sao kê ngân hàng,…

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch MT4 sàn Exness

Từ tài khoản quản lý, bạn chọn ô vuông có dấu + ở giữa để mở loại phần mềm giao dịch mà bạn muốn.

Bạn nên chọn phần mềm MT4 vì phần mềm này đực ưa chuộng trong thị trường ngoại hối hiện nay. Sau đó bạn sẽ thấy một khung hiển thị như sau:

Bạn có thể chọn loại tiền tệ giao dịch USD hoặc VND và tỉ lệ đòn bẩy từ 1:50 đến 1:2000

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản Forex Exness

Để nạp tiền vào sàn Forex tại sàn Exness, bạn phải về trang chủ của tài khoản quản lý của bạn sau đó nhấn nút NẠP TIỀN. Sẽ hiện  ra một bảng hình thức nạp tiền như sau:

Bạn chọn hình thức phù hợp với bản thân sau đó nhấn nút nạp tiền. Đến đây bạn đãcó thể bắt đầu giao dịch và kiếm tiền trên thị trường Forex rồi.

quintus95