Dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp tại Biox

Gián Đức là loài gián rất khó tiêu diệt và nó còn là vật chủ của nhiều loại vi khuẩn. Nên gây ra nhiều bệnh khác nhau như kiết lỵ, tiêu chảy. Do đó, để diệt trừ gián Đức tận gốc nhiều người đã tìm đến dịch vụ diệt gián tại Biox. Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm của nhân viên tại Biox, chúng tôi tự tin sẽ giúp gia đình bạn kiểm soát gián hiệu quả. 

Biox là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tìm hiểu về gián Đức

Đây là loài gián có tên khoa học là Blattella Germanica. Chiều dài của nó khoảng từ 1,1 đến 1,6cm và gián Đức không thể bay. Gián Đức có 2 đường sẫm màu chạy song song từ phần đầu tới cánh. 

Thức ăn của gián Đức rất đa dạng như tinh bột, dầu mỡ thịt, rác. Trường hợp nó không thấy thức ăn sẽ ăn ngay đồng loại của mình. Gián Đức hoạt động vào ban đêm và ban ngày, nó trốn trong khe nứt, góc tối của ngôi nhà. Chẳng hạn như xung quanh thiết bị điện tử, dưới bồn rửa, đường ống trần….

Gián Đức rất khó tiêu diệt và gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe của con người. Hiện nay, có nhiều cách tiêu diệt loài gián này. Từ phương pháp tự nhiên như sử dụng baking soda, chanh, cam, bưởi cho tới sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc từ đơn vị uy tín. 

Gián Đức khó tiêu diệt và hoạt động vào ban đêm

Khi nào bạn nên tìm đến công ty cung cấp dịch vụ diệt gián Đức?

Khi trong nhà bạn xuất hiện dấu hiệu tình trạng gián Đức xâm nhập như:

  • Gián Đức xuất hiện ở trên quầy bếp, khe tủ hay bất kỳ chỗ nào ở trong gia đình mình. 
  • Xuất hiện phân gián ở bếp cùng khu vực quanh nhà
  • Xuất hiện mùi ẩm mốc, hôi ở quanh nhà và xác gián thì bạn hãy tìm đến dịch vụ diệt gián Đức. Để nhân viên tại đó tiến hành xử lý và diệt gián Đức càng sớm càng tốt cho gia đình bạn. 

Cách kiểm soát gián Đức tại công ty Biox

Biox là đơn vị kiểm soát gián Đức nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình triển khai dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp, Biox tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Biox kiểm soát gián Đức qua việc áp dụng phương pháp IPM nên sẽ giảm tối đa rủi ro tấn công của loài côn trùng này. Những nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm quốc tế và được đào tạo bài bản. 

Họ am hiểu đặc tính của gián Đức nên sẽ đưa ra phương án kiểm soát gián phù hợp. Đồng thời thiết kế cho mỗi quý khách hàng một liệu trình diệt gián hiệu quả, an toàn nhất. 

Biox kiểm soát gián Đức bằng phương pháp IPM

Dịch vụ diệt gián Đức tại Biox cam kết sử dụng hoá chất an toàn và có đăng ký lưu hành. Do đó có thể diệt gián tận gốc và xử lý các loại côn trùng tận gốc để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. 

Các bước kiểm soát gián tại Biox như sau:

  • Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra từng phòng trong ngôi nhà bạn, từ nhà bếp, phòng tắm cho tới tầng hầm, phòng ngủ.
  • Sau đó họ sẽ sử dụng bẫy keo để xác định nơi chúng tập trung.
  • Tiếp theo, họ sẽ sử dụng bả gel để diệt gián ở trong nhà.
  • Đối với gián ở khu vực ngoài trời, nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc diệt gián. 

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp tại Biox. Qua đó, khi có dấu hiệu gián xuất hiện thì các bạn hãy tìm đến công ty diệt gián uy tín như Biox nhé! Chúng tôi cam kết sẽ diệt gián tận gốc và đảm bảo sử dụng hóa chất diệt gián an toàn, hiệu quả. 

VN SHARING
VN SHARING