Ưu điểm, nhược điểm và ứng dụng của gỗ cao su ghép thanh

Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ khác nhau trên cho người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết dưới đây Nguyên gỗ sẽ phân tích cho bạn một số những ưu điểm nổi bật của phôi gỗ cao su tẩm sấy và giúp bạn có thêm những thông tin phân biệt gỗ MFC và MDF cái nào tốt hơn.

Ưu điểm nổi bật của phôi gỗ cao su tẩm sấy

Gỗ ghép thanh cao su thực chất nó chính là gỗ khi không ghép thành, có các mối khép rất kín, không hề bị sâu hay lộ mắt, bắt buộc nó thừa hưởng được nhiều điểm cộng của gỗ tự nhiên như khả năng chịu nước, mối mọt…

Ngoài ra gỗ ghép thanh cao su do được xử lý kỹ càng, cần gỗ ít bị cong, vênh, có thể tạo thành nhiều dòng mã, kích thước để người mua lựa chọn. Vì vậy, gỗ ghép thanh đang được dùng để thay thế bổ ích những mẫu gỗ trùng hợp đang dần dần khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường hiện nay.

Phôi gỗ cao su tẩm sấy mang đến độ bền vượt thời gian
Phôi gỗ cao su tẩm sấy mang đến độ bền vượt thời gian

Về chất lượng của gỗ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì gỗ ghép thanh là gỗ đặc 100%. Đặc biệt chúng còn được phủ 1 lớp veneer tự nhiên từ các mẫu gỗ quý nhập khẩu như Sồi, Tần Bì, Óc Chó…nên sẽ là một vật liệu nội thất hoàn hảo.

Hơn nữa, Gỗ ghép thanh cao su phủ veneer này cũng tốt hơn 20-30% so với gỗ tự nhiên, giúp người mua kiệm ước được chi phí mà vẫn có được những nội thất ưng ý.

Ứng dụng của phôi gỗ cao su tẩm sấy

Phôi gỗ cao su tẩm sấy ghép thanh được vận dụng và tiêu dùng tương đối nhiều trong ngoại hình nội, ngoại thất hiện nay như:

Gỗ cao su bình dương dùng làm phân phối đồ gỗ nội thất, văn phòng, showroom, nhà xưởng.

Dùng làm mẫu mã nội thất địa chỉ bán hàng, các showroom trưng bày.

Sản xuất đồ nội thất ngoại trừ trời, có khả năng chịu nước, mối mọt.

Lót sàn trang trí, làm kệ giá sách, tivi, kệ để đồ, tủ giày…

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tự chế: Làm khung tranh, chạm khắc 3D, điêu khắc từ tấm gỗ.

có nhiều loại gỗ công nghiệp để bạn lựa chọn
có nhiều loại gỗ công nghiệp để bạn lựa chọn

Cùng tìm hiểu gỗ mfc và mdf cái nào tốt hơn 

Để tìm hiểu ván gỗ ghép cao su giá rẻ bạn cần phải nắm được đặc tính của từng dòng gỗ. 

Gỗ MFC là gỗ rừng trồng các loại cây thu hoạch ngắn ngày như bạch đàn cao su sẽ được hai tháng rồi đưa thẳng về nhà máy thông qua dây chuyền sản xuất chế biến hiện đại người ta sẽ tiến hành bơm nhỏ các loại gỗ này và kết hợp với keo ép để có thể tạo thành dạng tấm chịu được áp suất lực cao.

Gỗ MDF là loại gỗ đã được đưa vào máy nghiền nát ra như bột sau đó tiến hành gia công ép lại thành tấm. Gỗ MFC có khả năng chống ẩm gỗ MDF chống ẩm và hdf chịu nước.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về phôi gỗ cao su tổng sấy và một số những thông tin để biết gỗ MFC và MDF cái nào tốt hơn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn có thể liên hệ đến website của Nguyên gỗ.

Xem tiếp: https://thucphamdinhduong.edu.vn/tieu-chuan-chat-luong-phoi-go-cao-su-tai-nguyen-go-binh-duong/

VN SHARING
VN SHARING