Chủ đầu tư dự án NBB 2 City Gate 5 là ai?

Chắc hẳn cái tên City gate 5 và D Aqua đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để có thể đầu tư vào những dự án tầm cỡ như vậy khiến nhiều người băn khoăn bởi tính rủi ro. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể nhất về hai dự án này

Chủ đầu tư City gate 5 và Aqua là những ai 

Tập đoàn 577 chính là chủ đầu tư của dự án City gate 5. Đây là một tập đoàn lớn với quy mô hoạt động trên nhiều tỉnh thành. Tập đoàn này trong những năm thành lập và phát triển đã mang đến những dự án bất động sản chất lượng cho cả nước. Với một bề dày phát triển như vậy thì những dự án mà chủ đầu tư này tham gia chắc chắn sẽ tạo được một cặp thiện cảm và niềm tin nhất định dành cho nhà đầu tư và cư dân. 

Được biết, Tập đoàn 577 lớn mạnh nhiều lĩnh vực buôn bán khác nhau như Xây dựng hạ tầng giao thông; Xây dựng công trình thuỷ điện, ; Kinh doanh du lịch sinh thái; nhiệt điện; Sản xuất, chế tạo và marketing điện; truyền tải,  Khai khoáng …Và đặc biệt là bất động sản, đây được xem là ngành mũi nhọn của tập đoàn.

Tính tới hiện tại tập đoàn 577 đã có rộng rãi dự án lớn như: Diamond Riverside, Carina Plaza và City Gate 1. Dòng City Gate là chuỗi dự án lớn của tập đoàn, trong đó City Gate 1, City Gate 2, City Gate 3 đã có các thành công vang dội.  NBB2 City Gate 5 hẹn hứa cũng sẽ đem đến những con số lớn cho tập đoàn này.

Những căn hộ tại đây thể hiện tầm nhìn về cuộc sống tương lai
Những căn hộ tại đây thể hiện tầm nhìn về cuộc sống tương lai 

Vị trí City Gate 5

Dự án BĐS City Gate 5 có vị trí đắc địa khi tọa lạc. Dự án bất động sản này may mắn được sở hữu ngay vị trí đẹp 4 view, các căn góc đều có hướng nhìn thông thoáng và đẹp, dự án này sở hữu vị trí tiếp giáp vô cùng thuận lợi, cụ thể:

Hướng Bắc giáp đường Võ Văn Kiệt nối dài;

Hướng Nam giáp đường Hưng Nhơn;

Hướng Đông giáp khu dân cư hiện hữu;

Hướng Tây giáp rạch Cái Trung

Đây đều là những con đường được quy hoạch phổ biến và thuận tiện cho các cư dân sống tại căn hộ City Gate 5.

Một môi trường trong xanh giữa lòng đô thị chật hẹp
Một môi trường trong xanh giữa lòng đô thị chật hẹp 

Ngoài ra, khả năng kết nối của dự án này với trung thực bụng phố rất cao. Nhờ với những trục đường lớn như Trương Đình Hội, An Dương Vương, Sông Chợ Đệm, Đại Lộ Đông Tây, Cầu Bình Điền, Vành Đai Trong, Hồ Học Lãm, Cảng Phú Định,… mà cư dân có thể dễ dàng vận động tới những thức giấc miền Tây và trung tình thật phố

Và cũng chỉ mất khoảng 15 phút để đi lại tới bến xe miền Tây hoặc những Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 7. Cụ thể:

Căn hộ City Gate 5 -> tới Quận 6 khoảng 5 phút

Căn hộ City Gate 5 -> đến Quận 4 và Quận 11, Quận 7 khoảng 15 phút mà không hề sợ tình trạng bị kẹt xe.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về những tiện ích ngoại khu của các dự án D Aqua và dự án city gate 5. Hãy nhanh tay sở hữu một trong những căn hộ tại đây để hưởng được những giá ưu đãi nhất nhé.

VN SHARING
VN SHARING