Đánh giá Roborock T6 –  Nâng cấp toàn diện từ trong ra ngoài

Nâng cấp toàn diện từ trong ra ngoài là đánh giá toàn cục về Roborock T6. Chúng tôi sẽ đi vào đánh giá từng tính năng một để các bạn thấy được chúng đáng giá đến mức nào. Đây sẽ là trợ lý giúp việc hiện đại tốt nhất 2020 mà bạn nên tìm hiểu để sở hữu. Thương hiệu xiaomi roborock nói chung và Roborock T6 sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thiết kế không thay đổi nhiều nhưng tinh tế hơn

Ngoài màu trắng truyền thống của Xiaomi thì đơn vị này còn thiết kế thêm một phiên bản màu đen. Vừa gia tăng sự lựa chọn, vừa giúp thay đổi mẫu mã. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với không gian nhà của mình hơn.

Roborock T6 về thiết kế bên ngoài vẫn còn 1 nhược điểm là để lại dấu vân tay nếu chạm trực tiếp. Việc lau dấu vân tay cũng sẽ hơi khó khăn 1 tí tẹo. Nhưng đây không phải là điều gì quá to tát để người sử dụng bỏ qua phiên bản này.

Quản lý bản đồ hoàn toàn mới

Laser LDS3.0 và thuật toán xây dựng bản đồ định tuyến SLAM mang đến sự chính xác cao. Kết nối Roborock T6 với Ứng dụn Mijia bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Thuật toán ánh xạ laser LDS thế hệ mới có thể giúp chúng làm việc trong nhiều môi trường điều kiện ánh sáng khác nhau. Đặc biệt là các đường viền quanh tường cũng sẽ được vệ sinh đến mức sạch nhất. Mọi thực phẩm, lông tóc động vật, bụi siêu nhỏ đều có thể hút sạch 100%.

T6 sẽ quét bản đồ trên thực tế, khoanh vùng việc dọn dẹp và lên những bản đồ thông minh để dọn dẹp chuyê nghiệp nhất. Bạn có thể phân chia ranh giới dễ dàng hơn với phân khúc này của Xiaomi. Khác với các dòng robot hút bụi giá rẻ, Roborock T6 là dòng cao cấp mang đến cho bạn  những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hệ thống 12 camera

Với hệ thống 12 camera và thuật toán ánh xạ laser , Roborock T6 dễ dàng thiết lập hành trình vệ sinh, cảm biến chướng ngại vật và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mặc dù nhiều camera nhưng nhìn từ bên ngoài Roborock T6 vẫn vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Hiệu suất làm việc, công suất hoạt động đều cao

Công suất hoạt động đạt mức 2000Pa mạnh mẽ. Roborock T6 cũng nâng cấp bình chứa nước, cây lau nhà để vệ sinh tốt hơn. Roborock T6 cũng hỗ trợ tháo rời và làm sạch các bộ phận một cách dễ dàng. Khả năng vượt chướng ngại vật cũng vượt xa các bản tiền nhiệm của Xiaomi trước đó. Chúng sẽ quét hút trên diện rộng với khả năng quản lý không gian 3.0 tuyệt vời.

Roborock T6 được bán với mức giá 11 triệu đồng. Chúng đang làm khuynh đảo thị trường với các tính năng hiện đại và thông minh của mình. Đây là trợ lý dọn nhà tốt nhất cho bạn.

Hoạt động vô cùng êm ái

Bạn có thể ngồi đọc sách ngay cạnh bên Roborock T6 khu chúng đang hoạt động. Thời gian lý tưởng dành cho bạn trong việc nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cao hơn khi có dòng sản phẩm này. Chúng tôi là nhà phân phối Roborock T6 cùng nhiều phân khúc khác của Robot hút bụi Xiaomi chính hãng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tất cả các dòng robot của Xiaomi đều có hàng sẵn.

Đặc biệt là các dòng Roborock Xiaomi cao cấp đang giảm giá từ 10 đến 34%. Đây chính là cơ hội để bạn sở hữu robot chính hãng cao cấp với mức giá bình dân. Roborock T6 đang là phân khúc dẫn đầu thị trường về robot hút bụi thông minh. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã hỗ trợ các bạn tim hiểu tốt nhất về Roborock T6.

VN SHARING
VN SHARING