Gợi ý món quà độc đáo dành tặng thầy cô thay cho lời chúc 20/11

20/11 là ngày để chúng ta bày tỏ lòng thành kính tới người thầy người cô đã có công dạy dỗ mình. Thế nhưng chọn quà tặng thế nào vừa thiết thực lại ý nghĩa luôn khiến học trò phải đau đầu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà độc đáo dành tặng thầy cô thay cho lời chúc 20/11 nhé.

Bút ký mạ vàng cao cấp

Hoa tươi để lâu cũng sẽ tàn, đồ vật dùng lâu cũng sẽ cũ, quần áo có đẹp cũng sẽ lỗi mốt. Tất cả những món quà kia đều đã trở nên quá bình thường để dành tặng thầy cô. Hiểu được điều này chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm bút ký mạ vàng cao cấp. Đây sẽ là sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng dành cho thầy cô thay cho lời chúc 20/11.

Dùng bút ký làm quà tặng không chỉ thể hiện được sự tinh tế mà nó còn gửi gắm rất nhiều thông điệp tới người nhận. Đối với nghề giáo thì chiếc bút là vật bất ly thân. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc bút mạ vàng không chỉ thể hiện được vẻ sang trọng mà nó còn giúp thầy cô luôn gợi nhớ về học trò của mình.

Bút ký mạ vàng sang trọng và đẹp mắt

Bút ký mạ vàng thực sự là một món quà tặng vàng cao cấp, ý nghĩa, rất có giá trị. Chắc chắn món quà này sẽ khiến thầy cô vô cùng bất ngờ, ấn tượng.

Son môi

Son môi được xem là người bạn đồng hành của phái đẹp. Đã bao giờ bạn chọn son làm món quà tặng thay cho lời chúc 20/11 gửi gắm đến cô giáo của mình chưa? Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đấy nhé.

Son có rất nhiều loại cũng như màu sắc khác nhau. Chính vì vậy hãy thật khéo léo lựa chọn màu son thật phù hợp cho cô giáo của mình nhé. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng son với hàng nghìn mức giá khác nhau. Bạn hãy xem xét và tìm hiểu thật kỹ để chọn ra được món quà hoàn hảo nhất nhé.

Tuy son môi rất dễ để tìm mua trên thị trường nhưng bạn cũng nên lựa chọn màu son sao cho phù hợp với cô giáo của mình nhé. Hầu hết các cô đều đã bước qua tuổi 30 nên sẽ không còn phù hợp với những màu sắc tươi trẻ đâu nhé. Hơn thế nữa bạn cũng nên chú ý đến màu sắc da của cô để lựa chọn loại son phù hợp nhất nhé.

Hoa cài áo mạ vàng 24k

Hoa cài áo là sản phẩm được rất nhiều thầy cô yêu thích. Vào những ngày lễ ngày kỉ niệm của trường thầy cô có thể cài bông hoa làm điểm nhấn cho áo. Nó không chỉ thể hiện được sự sang trọng mà còn tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của người đeo nó. Chính vì vậy mà hoa cài áo mạ vàng 24k là món quà rất thú vị thay cho lời chúc 20/11 đấy nhé.

Không những vậy hoa hồng dát vàng còn là biểu tượng cho sự cao quý và vĩnh cửu. Hoa hồng không chỉ mang nét đẹp kiêu sa mà nó còn thể hiện được tình yêu thương của bạn dành cho thầy cô của mình. Hơn thế nữa, việc tặng hoa hồng dát vàng vào ngày đặc biệt này sẽ thể hiện được sự quan tâm cũng như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của bạn đấy nhé.

Hoa cài áo mạ vàng 24k sang trọng dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Trên đây là gợi ý những món quà độc đáo dành tặng thầy cô thay cho lời chúc 20/11. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp gửi tặng tới những người thầy cô thân yêu nhất của mình.