Gia công viên nang mềm tại công ty Life Gift Việt Nam

Gia công viên nang mềm là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gia công viên nang mềm tốt nhất? Các hình thức gia công viên nang mềm… Những thông tin liên quan đến dạng thức đặc biệt của thực phẩm chức năng này sẽ được công ty Life Gift Việt Nam cung cấp chi tiết cho các bạn. Chúng tôi là một trong những công ty gia công viên nang mềm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ sản xuất viên nang mềm cho quý khách hàng.

Gia công viên nang mềm là gì?

Trong các dạng thức gia công thực phẩm chức năng thì viên nang mềm là một trong những hình thức gia công phổ biến. Viên nang mềm được sản xuất thành một khối thống nhất bên ngoài. Thành phần bên ngoài sẽ được làm bằng gelatin rất dẻo dai và mềm. Bên trong được chứa đựng các hỗ hợp nước, dịch, dung dịch… Viên nang mềm khi gặp nước thì sẽ tan ra và chảy các chất lỏng được đựng bên trong.

Viên nang mềm có thể được uống dưới dạng nhỏ nhọt, uống nguyên viên hoặc dùng để đặt thuốc vào các vị trí đặc biệt trên cơ thể. Ngoài ra, viên nang mềm còn được sử dụng để tạo ra sản phẩm có công dụng độc đáo chẳng hạn như chứa đựng tế bào gốc, mỹ phẩm, vitamin chăm sóc da và tóc…

Dịch vụ sản xuất viên nang mềm tại Life Gift Việt Nam

Life Gift Việt Nam sử dụng dây chuyền gia công thực phẩm chức năng hiện đại. Viên nang mềm được gia công bằng nhiều hình thức, màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Dây chuyền này đã được Bộ Y Tế xét duyệt khắt khe. Những đối tác kinh doanh viên nang mềm tại Life Gift Việt Nam đều đánh giá rất cao.

Viêm nang mềm được gia công với mức giá rẻ, chất lượng cao và luôn đảm bảo cung ứng đủ mọi số lượng. Luôn cam kết đúng tiến độ và giá thành cạnh tranh cho khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, uy tín và chất lượng. Life Gift Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công viên nang mềm và thực phẩm chức năng tốt nhất 2020.

Quy trình gia công viên nang mềm tại Life Gift

Viên nang mềm sản xuất tại công ty Life Gift Việt Nam sẽ trải qua những công đoạn như sau:

  • Bước 1: Liên hệ nguyên liệu, kiểm định chất lượng, giá thành. Sau đó mua với số lượng lớn, nhập kho và xử lý vệ sinh, diệt khuẩn trước khi tiến hành đi vào các khâu tiếp theo.
  • Bước 2: Định lượng dưỡng chất, hoạt chất cần có trong các sản phẩm và trích xuất các thành phần cần thiết để làm mẫu thử.
  • Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm và sản xuất mẫu thử thành công đến nhà máy chế biến.
  • Bước 4: Gia công tại máy tự động và thông qua các bước sản xuất đạt chuẩn GMP
  • Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ hoặc trích xuất viên nang mềm theo nhiều hình thức chứa đựng khác nhau.
  • Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm, lưu kho và bàn giao cho khách hàng đúng thời gian trên hợp đồng.
  • Bước 8: Hoàn thiện hồ sơ khách hàng và tiến hành bảo mật tại khu dữ liệu để sử dụng cho những hợp đồng tiếp theo của khách hàng.

Trước khi đi vào những công đoạn này chúng tôi cũng sẽ tiến hành tư vấn và phát triển công thức. Các vấn đề liên quan đến thiết kế hình dạng và màu sắc cho viên nang mềm. Đặc biệt là thiết kế bao bì, phương thức đưa sản phẩm ra thị trường sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tại Life Gift Việt Nam bạn sẽ nhận được dịch vụ gia công viên nang mềm tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

VN SHARING
VN SHARING