Thay ắc quy Thiên Năng có đắt không?

Đối với những người sử dụng xe điện thì kiểm tra và thay ắc quy khi bị hỏng kịp thời rất quan trọng. Ngoài giúp xe của bạn hoạt động tốt, còn hạn chế tối đa các rủi ro khi đang đi trên đường. Vậy với rất nhiều thương hiệu ắc quy dành cho xe điện nhiều như hiện nay trên thị trường, tại sao bạn nên lựa chọn ắc quy Thiên Năng? Thay ắc quy Thiên Năng mới có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!.

Tại sao bạn nên chọn ắc quy Thiên Năng để sử dụng?

Không phải ngẫu nhiên ắc quy Thiên Năng lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Đây là loại ắc quy có thương hiệu từ lâu do Tập đoàn Tianneng tại Trung Quốc sản xuất. Sau khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, ắc quy Thiên Năng được đánh giá rất tốt. Bởi.

  • Khả năng phóng điện rất tốt, chính vì vậy luôn cung cấp nguồn điện ổn định giúp xe hoạt động mạnh mẽ.
  • Ắc quy Thiên Năng phù hợp với thời tiết, khí hậu ở Việt Nam. Do đó, bạn không lo ắc quy nhanh bị hỏng.
  • Ngoài ra, ắc quy Thiên Năng được đánh giá rất tốt về độ bền sử dụng, với số lần sạc có thể đạt tới 400 lần. Cho nên, nếu bạn sử dụng đúng cách sẽ không cần phải thay ắc quy quá sớm.
  • Ắc quy Thiên Năng có thể dùng để thay cho tất cả mọi loại xe đạp điện, xe máy điện. Do đó, bạn không cần phải suy nghĩ để tìm ra loại ắc quy phù hợp nhất với xe điện của mình.
  • Đặc biệt, giá thành của ắc quy Thiên Năng không hề quá đắt như bạn nghĩ. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chi phí phải thanh toán sau khi thay ắc quy mới cho xe.

Giá thay ắc quy Thiên Năng có đắt không?

Với chất lượng tốt, độ bền cao khi sử dụng cho nên ắc quy Thiên Năng được đa số khách hàng lựa chọn khi muốn thay ắc quy mới. Vậy giá thay ắc quy Thiên Năng có đắt lắm không?

Để đáp ứng phù hợp dành để thay cho tất cả mọi loại xe điện, ắc quy Thiên Năng trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi loại ắc quy có điện áp khác nhau, mà sẽ có sự chênh lệch về giá thành. Cụ thể:

  • Giá thay ắc quy Thiên Năng loại 48V – 12Ah là 1.350.000 đồng
  • Giá thay ắc quy Thiên Năng loại 48V – 20Ah là 1.890.000 đồng
  • Giá thay ắc quy Thiên Năng loại 60V – 20Ah là 2.190.000 đồng

Ngoài ra, do ắc quy Thiên Năng chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về. Chính vì vậy, giá thành thay ắc quy Thiên Năng cũng sẽ phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Cho nên để biết được chính xác và chỉ tiết nhất về giá tại từng thời điểm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa uy tín để biết.

Xe điện Tân mai tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa, thay ắc quy Thiên Năng uy tín nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy mới chỉ cần liên hệ với Xe điện Tân Mai. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ và phục vụ bạn một cách chu đáo nhất.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trê đã giúp bạn biết được giá thay ắc quy Thiên Năng. Ngoài ra để thay đúng ắc quy chính hãng, giá thành tốt, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Xe điện Tân Mai hoặc truy cập https://thayacquyxedapdien.com. Mọi thông tin về các dịch vụ, giá thành thay ắc quy xe điện chi tiết nhất luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING