Cẩn trọng mua robot hút bụi giá rẻ tránh bị mất tiền oan

Nhà ở hiện đại, với nhiều thiết bị thông minh, mang lại cuộc sống tiện nghi cho các thành viên. Người dùng Việt không còn quá xa lạ với robot hút bụi tự động. Thị trường với nhiều nguồn cung robot hút bụi giá rẻ, từ nhiều hãng cho người dùng lựa chọn.

Chi phí bỏ ra mua robot hút bụi khá nhiều phân khúc, chất lượng mang lại khác nhau. Người dùng chọn mua robot hút bụi giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nhưng hiệu quả mang lại không cao, dẫn đến lãng phí tiền của. Người dùng muốn chọn mua robot hút bụi giảm gánh nặng công việc nhà cần chú ý những điểm sau để không mất tiền oan.

Sai lầm khi mua robot hút bụi giá rẻ

Robot hút bụi trở thành xu hướng công nghệ, ứng dụng trong nhà ở được nhiều gia đình Việt yêu thích. Tính năng tự động khiến nhiều người chọn mua để trải nghiệm, mà không đánh giá chất lượng thực sự. Hiện nay, thị trường có nhiều dòng robot giá rẻ chỉ có mức giá từ 1-3 triệu đồng, với tính năng hút bụi, lau sàn tích hợp.

  • Tuy nhiên, người dùng vẫn mắc sai lầm khi mua robot hút bụi giá rẻ, dẫn đến lãng phí tiền của:
  • Mua robot hút bụi có mức giá rẻ, không kiểm tra chứng nhận CO và CQ – những giấy tờ quan trọng chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng cam kết. 
  • Mua robot mà không chú ý đến thương hiệu, chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Các sản phẩm giá rẻ có thời hạn bảo hành khá ngắn khoảng 3-6 tháng. Tuy nhiên robot chính hãng sẽ có bảo hành tối thiểu 1 năm với phần cứng. 
  • Mua robot không chú ý đến tính năng. Mức giá rẻ đi kèm với nhiều tính năng tích hợp chắc chắn hiệu suất hoạt động và tuổi thọ máy sẽ không cao.
  • Phụ kiện máy không đầy đủ, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất… Sản phẩm không có tem mới, tem chống hàng giả…

Chất lượng robot hút bụi được kiểm soát nghiêm ngặt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mức giá robot dùng được trung bình từ 5-7 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu cơ bản. 

Kinh nghiệm để chọn mua robot hút bụi gia đình giá tốt

Mua robot hút bụi gia đình loại tốt, có mức giá phù hợp, người dùng cần đánh giá sản phẩm cẩn thận, tránh tiền mất tật mang. Kinh nghiệm mua robot hút bụi chất lượng, giá tốt:

  • Mua robot chính hãng của các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu. Người dùng có thể tham khảo các thương hiệu có mức giá bình dân để chọn mua, gợi ý như: Xiaomi, Ecovacs, Liectroux… 
  • Xác định tính năng cơ bản: hút bụi với công suất đủ lớn, tính năng cảm biến va chạm, sạc pin khi pin yếu…. Hạn chế các tính năng nâng cao, khiến giá robot hút bụi đắt đỏ.
  • Mua robot chính hãng cần kiểm tra chứng nhận CO và CQ – đảm bảo về xuất xứ, tính năng chuẩn. Sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an. 
  • Chọn đại lý phân phối robot hút bụi chính hãng. Chú ý, đơn vị có chính sách bảo hành trực tiếp, đổi trả linh hoạt trong 30 ngày… đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Thiết bị robot hút bụi thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực cho gia đình, giảm thiểu gánh nặng công việc dọn sàn thường xuyên. Tuy nhiên, người dùng không nên đánh giá chất lượng robot quá chủ quan, chọn sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. 

Mua robot hút bụi cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu uy tín, tính năng, công suất có đáp ứng nhu cầu dọn đẹp hay không. Tránh mua robot rẻ nhưng không rẻ, tốn thời gian, bất tiện cho vệ sinh nhà ở. Tại novadigital, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua robot hút bụi chính hãng với mức giá ưu đãi.

VN SHARING
VN SHARING