Laptop HP loại nào tốt? Ưu nhược điểm của laptop HP là gì?

Laptop Hp là một thương hiệu laptop đang được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bởi vì sản phẩm có tính năng hiện đại, sản phẩm rất đa dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bạn thoái mái trong việc lựa chọn, không chỉ có thiết kế nhiều kiểu dáng đẹp mà giá của sản phẩm lại hợp lý. Vì vậy, không có bất ngờ khi laptop Hp hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam.

Laptop Hp có tốt hay không?

Để biết được Laptop Hp có tốt hay không thì bạn nên xem một số ưu điểm và nhược điểm dưới đây nhé.
  • Ưu điểm: Laptop Hp có nhiều mẫu mã và nhiều dòng máy khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn, độ bền của máy khá cao trung bình từ 5-10 năm. Laptop Hp được mệnh danh là dòng laptop dành cho doanh nghiệp nên máy được thiết kế rất đẹp và sang trọng, tốc độ chạy ổn định, cấu hình tương đối mạnh tùy theo mức giá của sản phẩm, bên cạnh đó dịch vụ hỗ trợ online qua các mạng xã hội của Hp được nhiều người sử dụng đánh giá rất cao. 
Ngoài ra, laptop Hp còn có một số nhược điểm nhỏ như: Thời lượng pin của máy không sử dụng được lâu, laptop khá nóng trong quá trình sử dụng nhưng hiện nay đã được cải tiến vấn đề này.

Một số dòng laptop Hp tốt nhất hiện nay

  1. Hp Spectre
Là một dòng laptop tốt nhất của Hp có mức giá khá cao khoảng 20 triệu trở lên, được thiết kế đẹp, nhẹ và màn hình chất lượng cao. Với những bạn là người có điều kiện thì laptop này chính là sản phẩm phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn mua dòng Hp Spectre này thì những mẫu dưới đây là những mẫu nổi bật của dòng laptop Hp này.
  • Hp Spectre x360: Sản phẩm này được thiết kế mỏng và có khả năng cảm ứng nên nhìn rất sang trọng và tinh tế, cùng với đó là thời lượng pin của máy sử dụng lên tới 10 giờ. Hp Spectre x360 được sử dụng hệ thng chíp xử lý Kaby Lake là một trong những thế hệ nổi bật nhất của Intel cho phép bạn sử dụng windows 10.
  • Hp Spectre x360 15T: Là sản phẩm có màn hình cảm ứng lên tới 15 inch, độ phân giải lên tới 4K. Bên cạnh đó sản phẩm có khả năng chuyển đổi thành máy tính bảng một cách rất dễ dàng.
  1. Dòng laptop Hp EliteBook
Sản phẩm được thiết kế vỏ ngoài siêu mỏng, màn hình có thể điểu chỉnh được ánh sáng theo những điều kiện ánh sáng không gian khác nhau. Sản phẩm rất phù hợp cho các doanh nghiệp với khả năng bảo mật cao và độ bền cực tốt. Dòng laptop này có thể chuyển đổi từ máy tính xách tay sang máy tính bảng một cách dễ dàng.
Dòng laptop Hp EliteBook có khả năng bảo mật rất tốt giúp khả năng lướt web an toàn. Bên cạnh đó, dòng này có khả năng đặc biệt là giám sát và khôi phục BIOS một cách t động.
  1. Dòng laptop Hp ENVY
Dòng laptop này được thiết kế cứng cáp, kiểu dáng thanh lịch và sang trọng.
Màn hình sáng có độ phân giải lên tới 4K UHD và có thêm chế độ màn hình chống nhìn trộm hay khả năng đăng nhập nhanh chóng và khả năng bảo mật bằng vân tay đem tới cho bạn trải nghiệm mới mẻ. Thời lượng pin của dòng laptop Hp Envy có thể sử dụng lên tới 14 tiếng. 
Hy vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu thêm về một s mẫu laptop Hp tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm mẹo chọn mua laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của laptopsieuben.com để giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu laptop phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn nhất.
thanhmark
thanhmark