Phi nhựa 1000l và những ứng dụng hữu ích trong đời sống

Trở thành vật dụng quá quen thuộc với người sử dụng, thùng phi nhựa mang đến sự tiện ích và ưu điểm vượt trội. Dung tích chứa lớn, bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng…phi nhựa 1000l  mang đến những ứng dụng hữu ích trong đời sống con người.

Thiết kế Phi nhựa 1000l có gì đặc biệt?

Phi nhựa 1000l hay còn gọi là thùng phi nhựa 1000 lít, bồn nhựa 1000l. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, dùng để đựng nước và các hóa chất hay chất lỏng hiệu quả. Thùng phi 1000l bằng nhựa được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hay cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Phi 1000l bằng nhựa có thiết kế đặc biệt với kết cấu 4 lớp nhựa dày. Sản phẩm chịu được va đập mạnh, nhiều công dụng. Chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn, chứa đựng nước nhiễm phèn, hóa chất hay thực phẩm có độ bền cao.

Loại Phi nhựa 1000l nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay phân phối 2 loại thùng phi nhựa 1000l: thùng phi ngang và thùng phi nhựa đứng. Mỗi loại có đặc điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng.

Phi nhựa 1000l ngang có ưu điểm là độ vững chắc tốt hơn so với bồn đứng. Có thể sử dụng ngoài trời tốt nhất mà không lo bị ảnh hưởng của gió bão hay thiên tai. Cũng không phải lo lắng bị sập bồn khi không có giá đỡ. Việc vệ sinh phi bằng nhựa 1000l ngang rất dễ dàng và đơn giản. Nắp bồn có thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Kết cấu tay nắm có lỗ thông hơi, xoay nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thân và đáy thùng có kết cấu gân tròn nên có độ cứng cao, sử dụng trên nhiều địa hình an toàn. Một nhược điểm nhỏ là khá tốn diện tích lắp đặt, giá thành khá cao.

Phi bằng nhựa 1000l có thiết kế đứng không chiếm diện tích lắp đặt. Cho dù là không gian nhỏ bạn cũng có thể lắp đặt được. Vận chuyển dễ dàng hơn so với thùng phi ngang. Đặc biệt, giá thành rẻ hơn nếu cùng dung tích và trọng lượng. Thiết kế thẩm mỹ cao không thua kém gì bồn ngang. Tuy nhiên khả năng chống chịu thiên tai kém hơn bồn ngang.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại phi nhựa 1000l ngang hay đứng cho phù hợp. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng phuy đứng. Còn nếu muốn an toàn trước thiên tai thì nên sử dụng bồn ngang nhé.

Những ứng dụng hữu ích của phi nhựa 1000 lít trong đời sống

Là sản phẩm phổ biến trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày, phi nhựa 1000 lít thật sự rất tiện lợi để sử dụng:

• Đựng nước
  • Đựng rượu trong gia đình
  • Đựng phân bón nước
  • Đựng xăng dầu
  • Lưu trữ thực phẩm
  • Đựng các loại chất lỏng, hóa chất độc hại trong công nghiệp

Làm sao để chọn được phi nhựa 1000l chất lượng?

Nhan nhãn trên thị trường là những lời quảng cáo hoa mỹ như: bán phi nhựa 1000l giá rẻ, thùng phi nhựa 1000l đại hạ giá, bán thùng phuy nhựa 1000 lít giá rẻ như cho…Nếu bạn tin vào những lời quảng cáo giất tít trên, bạn có thể bị lừa và mua phải hàng kém chất lượng. Hơn nữa, bạn cũng có thể bị mua hớ giá vì ở mỗi cửa hàng đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơn đôi chút. Lời khuyên cho bạn khi muốn mua thùng nhựa tròn 1000l đúng giá, đúng chất lượng. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ việc lựa chọn địa chỉ phân phối. Hơn nữa đừng bỏ qua việc so sánh bảng giá giữa nhiều đơn vị cung cấp với nhau.

Liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá phi nhựa 1000 lít mới nhất. Ngoài ra, Hoàng Long chuyên cung cấp thùng ibc, thùng nhựa tròn, phi nhựa đứng, tank nhựa đa dạng mẫu mã để quý khách tha hồ lựa chọn. Hãy đến và trải nghiệm trực tiếp cùng Hoàng Phong quý vị nhé.