Mua cân tiểu ly, cân điện tử mini ở đâu giá tốt tphcm

Nhu cầu sử dụng, mua bán cân điên tử chính hãng, giá rẻ tăng cao. Cân điện tử xuất hiện ở các lĩnh vực thương mãi mua bán và là công cụ hỗ trợ cho các nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. Bạn đang muốn tìm hiểu cân tiểu ly, cân điện tử mini, bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mua cân tiểu ly, cân điện tử mini giá tốt.

Mua cân tiểu ly, cân điện tử mini ở đâu giá tốt tphcm

Công ty TNHH TM DV SX Xây dựng Minh Phúc với giá thành rẻ, phù hợp với mọi như cầu sử dụng. Sản phẩm do Minh Phúc cũng cấp được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, chính hãng 100%.

Hình 1: Mua cân tiểu ly, cân điện tử mini ở đâu giá tốt tphcm

CÔNG TY TNHH TM DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

M: 0979.55.64.25

E: [email protected] – W: www. thietbidientu.net.vn

Office:  33H/8 Đường số 6, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

T: 0283 9371 819

E: [email protected] – W: www.thietbidientu.net.vn

Cung cấp, phân phối cân điện tử, cân điện tử 100kg, mức cân điện tử khác 5kg, 30kg, … với kết cấu chắc chắn, thiết kế bền bỉ chính hãng, giá rẻ tp hcm.

Cân tiểu ly, cân điện tử mini thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao.

Nhằm phục vụ mục đích đa dạng của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân điện tử mini với thiết kế, mức cân và chức năng khác nhau.

Hình 2: Cân tiểu ly, cân điện tử mini thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao.

Cân tiểu ly, cân điện tử mini sử dụng là cân thuốc, nấu ăn hay làm bánh, bạn đều có thể tìm cho mình một loại cân phù hợp, thậm chí nhiều loại cân còn có chức năng trừ bì, đếm số lượng vô cùng hữu ích. Với ưu điểm vượt trội là độ chính xác cao, thiết bị điện tử thường được ưu tiên sử dụng cho những công việc đòi hỏi độ sai số thấp. Cân tiểu ly điện tử dần trở thành sự lựa chọn số một khi con người cần đo lường khối lượng của những vật nhỏ, hướng thay thế những thiết bị cơ học truyền thống bằng thiết bị điện tử.

Các thông số kỹ thuật cân tiểu ly, cân điện tử mini.

– Tên mẫu: Cân điện tử mini

– Khối lượng: 110g

– Trọng lượng: 100gx0.01g

– Sai số ( bước nhảy) : 0.01g

– Màn hình hiển thị: 5 số –cao 9mm, màn hình LCD sáng, 5 phím căn bản dể sử dụng.

– Nhiệt độ hoạt động: 10°~ 40°C

– Kích thước bàn cân: Mặt bàn cân được làm bằng inox 304 không rỉ

– Kích thước cân: 120mm×64mm×20mm

– Nguồn điện: 2 x AAA

– Chức năng: Trừ bì, tự động về không, tự động tắt nguồn khi không sử dụng, cân số lượng, đếm số lượng.

Ngoài ra, để bảo quản và sử dụng lâu hơn các sản phẩm điện tử nói chung, các sản phẩm cân điện tử, cân tiểu ly, cân điện tử mini nói riêng nên sử dụng cân trong môi trường không giống với quy định của nhà sản xuất. Tránh môi trường ẩm thấp, nhiệt độ quá cao hoặc quá nóng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của sản phẩm, hoặc đơn giản hơn, hãy hỏi người bán về cách sử dụng cân. Các hành động nhỏ này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của chiếc cân xinh xắn này.