Sữa giảm cân Herbalife có thực sự tốt không

Herbalife được ví là thần dược của nền thực phẩm Mỹ. 100 quốc gia sử dụng, hàng ngàn người Việt đang tin dùng nên các bạn có thể an tâm hoàn toàn nhé. Để giải đáp các thắc mắc về sữa giảm cân herbalife có tốt không, sử dụng như thế nào, giá thành ra sao chúng tôi sẽ chi tiết ở nội dung bên dưới cho quý vị.

Các loại sản phẩm của thương hiệu Herbalife

Thực phẩm chức năng Herbalife đã có mặt tại Việt Nam suốt 10 năm qua và đã có chỗ đứng vững vàng. Thương hiệu này phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Bộ ba kết hợp sản phẩm giảm cân Herbalife cơ bản
 • Sữa giảm cân Herbalife Heathy Meal F1
 • Bộ 4 kết hợp giảm cân Herbalife nâng cao. Bao gồm các sản phẩm: Herbalife F1, F2, PP, Trà thảo mộc cô đặc
 • Bộ 4 Herbalife giảm cân nhanh cao cấp nâng cao. Bao gồm các sản phẩm: F1, F1, PP và Lô hội
 • Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife (Herbal tea concentrate)
 • Bột Protein Herbalife F3 hỗ trợ ăn kiêng giảm cân
 • Herbalife Aloe Concentrate cô đặc chiết xuất từ lô hội
 • Dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2 cho mọi đối tượng
 • Niteworks Herbalife dành riêng cho sức khỏe tim mạch
 • Canxi Herbalife Xtra Cal dòng sản phẩm đặc trị về xương khớp
 • Bộ sản phẩm herbalife nghiên cứu và sản xuất riêng cho những người bị bệnh tiểu đường

Dễ dàng chế biến và sử dụng, không có tác dụng phụ, hiệu quả cao nên được Bộ Y Tế cho lưu hành trên toàn Việt Nam. Bạn có thể tin dùng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của gia đình và người thân nhé.

Giá thực phẩm chức năng Herbalife

Hiện giá thực phẩm chức năng được bán dao động từ 300 đến 900 nghìn đồng tùy vào từng sản phẩm khác nhau. Hiện tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối, chương trình khuyến mãi. Cùng với việc hàng chục sản phẩm đang được bán trên thị trường nên chúng tôi không thể cung cấp hết giá cho quý vị.

Người tiêu dùng có thể truy cập vào cungmua123.com để có thể xem xét mức giá và so sánh với nhiều đơn vị khác. Cửa hàng online này được biết đến là đơn vị phân phối Herbalife chính hãng nên quý vị có thể yên tâm hoàn toàn.

Các đối tượng từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Đặc biệt là cả những người đang trị liệu bằng hóa chất, bị bệnh nan y, phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng được. Thậm chí bênh nhân bị bệnh tiểu đường, tim mạch và sau tai biến vẫn có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Herbalife – Thực phẩm không thể thiếu của người Việt

Thói quen ăn uống của người Việt không hề tốt cho sức khỏe. 50% gia đình vẫn chưa ý thức được việc chăm sóc sức khỏe từ dinh dưỡng. 30% còn lại không có thời gian để chú trọng đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. 20% còn lại là chưa đủ điều kiện để quan tân đến các vấn đề này

Ung thư, tăng cân, đột biến vẫn diễn ra hàng ngày. Hệ lụy từ việc giảm cân không lành mạnh dẫn đến tim mạch, rối loạn tâm lý cũng không kể xiết. Đặc biệt là WHO cũng đã báo động về việc ăn quá nhiều thịt (Protein động vật) cũng tăng khả năng ung thư lên 18%. Đã đến lúc cảnh tỉnh và chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn muốn có một nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình mình nhé.

Tạm kết

Cungmua123.com là đơn vị đang giảm giá các dòng sản phẩm này nên các bạn có thể mua ngay. Ngoài ra, còn có lăn khử mùi nữ của Amway và nhiều dòng sản phẩm khác cũng đang giảm giá. Chúc quý vị và các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về dinh dưỡng để chăm sóc cho cả gia đình của mình!

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING