Câu chuyện nhân chứng học tiếng Anh 1 kèm 1 online hiệu quả

Rất nhiều người đã học tiếng Anh 1 kèm 1 online và dành nhiều lời khen tích cực về mô hình học này. Bạn Tuấn Minh (Nam Định) là một trong những người như vậy. Và dưới đây là lời chia sẻ của bạn Minh về toàn bộ chuỗi thời gian học 60 ngày tại skypeenglish.

Minh vốn là một sinh nhút nhát và kỹ năng ngoại ngữ còn hạn chế

Minh tên đầy đủ là Đoàn Tuấn Minh, quê ở Nam Định. Minh hiện tại là học sinh của trường THPT Xuân Trường – Nam Định. Dự định của Minh là năm tới sẽ thi vào trường Đại học Ngoại thương và được đi du học ở nước ngoài. Thế nhưng, thực tế, trình độ tiếng Anh của Minh không thực sự nổi bật.

Mặc dù Minh đã nỗ lực trên ghế nhà trường ngay từ những đầu tiên đi học cho tới tân năm lớp 12 nhưng bạn vẫn chưa thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, phạm vi ngữ pháp đôi khi còn nhẫm lẫn và từ vững chưa thực sự phong phú. Chính vì thế, để đạt được ước mơ vào Đại học Ngoại thương của Minh là điều khó khăn.

Sau những ngày trăn trở tìm ra phương pháp học tốt nhất để cải thiện nhanh chóng năng lực của bản thân, ngoài việc học trên lớp, Minh còn được bố mẹ đầu tư cho nhiều khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online.

Ban đầu học tiếng Anh 1 kèm 1 online mình thấy việc tiếp thu rất khó khăn

Do ngay từ đầu vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nói của Minh chưa thực sự tốt nên khi nghe thầy cô bản địa, bạn còn thậm chí không hiểu rõ thầy cô đang nói gì. Có những lúc, Minh đã nản trí và không muốn tiếp tục theo đuổi phương pháp học này nữa.

Bẵng đi 1,2 ngày không học tập, Minh chợt nhận ra mình đã sai trong cách nghĩ. Bởi nếu khó mà không học thì chẳng bao giờ giỏi cả. Chính vì thế, Minh lại tiếp tục theo học chương trình mình đã đăng ký và lên kế hoạch mục tiêu phải nắm thành thục ngữ pháp tiếng Anh và có thể giao tiếp cơ bản sau khi học.

Trong suốt quá trình học, khi có bất kì từ vững nào thầy trao đổi không biết nghĩa, Minh đều nhờ thầy dừng lại và giảng sâu hơn hoặc lấy ví dụ để nắm bắt được tốt nhất về mặt chữ nghĩa. Đặc biệt, trong toàn bộ quá trình học, Minh đã gạt bỏ sự nhút nhát của bản thân. Thầy cô tại skypeenglish đã đưa vào rất nhiều ví dụ thực tế, yêu cầu học sinh phải trình bày quan điểm, đặt câu xoay quanh chủ đề đó để các bạn rèn được sự tự tin khi giao tiếp và hiểu bài sâu hơn nữa.

Thời gian đầu học tổng quan, về cuối, thầy cô đi vào các dạng đề thường gặp trong phạm vi kiến thức học và đưa ra các buổi thảo luận thú vị. Chẳng mấy chốc, Minh đã kết thúc khóa học của mình và có những cảm nhận thật ấn tượng.

Cảm nhận của Minh sau khi học tiếng Anh 1 kèm 1 online

“Các bài giảng tại skypeenglish rất dễ hiểu. Bên cạnh phần lý thuyết, thầy cô còn đưa vào nhiều bài thảo luận thực tế. Nhờ đó,  mình có nhiều cơ hội giao tiếp và cho tới giờ thấy bản thân tự tin hơn về khả năng tiếng Anh của mình hơn cả. Hy vọng mình sẽ đỗ được vào trường Đại học Ngoại thương như mong đợi”  – Tuấn Minh chia sẻ.

Không chỉ có bạn Minh mà còn rất nhiều người khác đã thành công nhờ mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Các bạn nên đăng ký ngay để được trải nghiệm nhé.

VN SHARING
VN SHARING