Quà tặng khách hàng doanh nghiệp dịp khai trương độc đáo chỉ có thể tìm tại MT Gold Art

Khai trương luôn là một dịp quan trọng đối với bất kì cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng đại lý nào. Tặng quà trong dịp này có ý nghĩa rất lớn cổ vũ, khích lệ tinh thần làm ăn của họ. Đồng thời còn là một cơ hội giới thiệu thương hiệu đến khách hàng rất tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo tặng doanh nghiệp dịp khai trương thì MT Gold Art chính là địa chỉ tin cậy tuyệt vời.

Tranh tượng thuyền buồm tại MT Gold Art – món quà phù hợp tặng ngày khai trương

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy là biểu tượng cho sự thành đạt, lớn mạnh, thăng tiến. Trong kinh tế nói chung, thuyền buồm chính là thể hiện cho sự phát triển, luôn gặp may mắn và tiến về phía trước. Tặng một chiếc thuyền buồm chính là gửi đi một thông điệp, một lời chúc may mắn. Đó là chúc một khởi đầu thuận lợi, nhiều thành công, tốt đẹp, và lời hứa hợp tác gắn kết dài lâu.

Với ý nghĩa tuyệt vời đó, một bức tượng thuyền buồm phong thủy luôn là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng doanh nghiệp dịp khai trương.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuyền buồm phong thủy với chất liệu, kích thước và kiểu dáng khác nhau được giới thiệu. Tùy vào mức độ ảnh hưởng đối tác với doanh nghiệp bạn hoặc quy mô của lễ khai trương mà chọn cho mình một món quà phù hợp. MT Gold Art sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Món quà bất ngờ và ý nghĩa sâu sắc sẽ làm cho doanh nghiệp đối tác vô cùng thích thú.

Tranh phong thủy, tranh treo tường

Tranh là món quà cực kì phổ biến được nhiều người lựa chọn tặng nhau đặc biệt trong các dịp khai trương. Chỉ đó điều tặng tranh dịp này cần lựa chọn thật tinh tế để đảm bảo phù hợp, ấn tượng và thể hiện dấu ấn của bạn sâu sắc nhất.

Tại https://mtgoldart.vn/qua-tang-doanh-nghiep-gold-art, bạn có thể dễ dàng tìm được những bức tranh phù hợp tặng dịp này.

Một bức tranh treo tường hoặc tranh phong thủy đơn giản nhưng sang trọng được làm trên những chất liệu khác nhau. Bức tranh đó phải phù hợp với mọi không gian và thể hiện được tình cảm của người tặng. Đồng thời phải toát lên được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của người được nhận bức tranh khi treo nó trong phòng. Đặc biệt, luôn phải mang ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc và mang lại may mắn nhân dịp khai trương.

Tượng linh vật – món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cực hot

Trên các kênh bán hàng trực tuyến, như fb.mtgoldart, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các loại tượng linh vật mạ vàng phù hợp với làm quà tặng dịp khai trương. Trong đó tiêu biểu là tượng cá chép vàng, ngựa phong thủy và tượng tỳ hưu.

Ngựa phong thủy: Ngựa phong thủy tượng trưng cho sự phát đạt, tăng trưởng một cách nhanh chóng. Giống như những chú ngựa phi nước đại trên thảo nguyên, ngựa phong thủy thể hiện cho một sự thăng quan tiến chức cực nhanh và cực mạnh trong tương lai gần. Ngựa còn là biểu hiện cho sự bền bỉ, may mắn và tài lộc, vì thế tượng ngựa dát vàng hoặc tranh mã đáo thành công được nhiều người tặng nhau trong các dịp khai trương, năm mới.

Vật phẩm hình cá phong thủy, đồ vật tỳ hưu: có ý nghĩa giúp gia chủ hút tài hút lộc, làm ăn may mắn.

Quà tặng phù hợp cho ngày khai trương thêm ý nghĩa

Tặng hoa

Không thể thiếu hoa trong ngày khai trương. Đây là món quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến và được coi là sựa lựa chọn an toàn. Một kệ hoa rực rỡ cùng ruy băng có tên doanh nghiệp tặng là một niềm tự hào đối với gia chủ. Nó cũng khiến cho buổi lễ khai trương trở nên đầy màu sắc, một dấu hiệu tốt cho công việc kinh doanh.

Với một vài gợi ý trên, hy vọng bạn đã tìm được món quà tặng cho doanh nghiệp dịp khai trương. Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại MT Gold Art để có những lựa chọn phong phú và thích hợp với nhu cầu của mình. Tặng quà cho doanh nghiệp là một cơ hội để quảng bá thương hiệu, gia tăng các mối quan hệ kinh doanh. Vì thế hãy lựa chọn những món quà xứng tầm và phù hợp nhất nhé.

 

VN SHARING
VN SHARING