Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo- Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 5 nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu nhà ở và các vấn đề dân sinh được rất nhiều người quan tâm. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt của người dân. Tắc đường ống cống đã trở thành nỗi ám ảnh và ảnh hưởng không nhỏ, gây cản trở trong sinh hoạt, cuộc sống người dân. Do đó, sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt đã trở thành giải pháp cứu cánh cho người dân. Tham khảo ngay dịch vụ thong cong nghet quan 5 trong trường hợp cần xử lý tắc nghẹt cống.

Cần phải thông cống nghẹt trong những trường hợp nào?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẹt ống cống. Trong đó, chủ yếu là một số nguyên nhân sau đây:

Sau một thời gian sử dụng phải thông nghẹt cống

Do chất thải

Nhiều loại chất thải và đặc biệt là chất thải khó tiêu sau khi được sử dụng, không qua xử lý đã bị xả thẳng vào cống. Tuy nhiên, lượng rác này không hoặc rất khó phân hủy theo thời gian. Do vậy, chúng gây tắc nghẽn cống. Sau nhiều ngày sử dụng, lượng lớn rác thải tích tụ gây bít lỗ cống, khiến nước thải sinh hoạt không thoát đi được. Do đó, việc sử dụng biện pháp thong cong nghet quan 5 là cần thiết cho các hộ dân sinh sống tại đây.

Đường ống cống bị hỏng hóc

Đường ống hỏng hóc khiến chất thải bị rò rỉ ra gây bốc mùi khó chịu. Các chất thải bị mắc lại lâu dần cũng sẽ gây ra tắc cống, nghẹt hầm cầu. Đây cũng là nguyên nhân thường thấy và gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống, sinh hoạt của người dân.

Mưa báo khiến lượng nước và rác thải tăng lên

Do bị dồn ứ lâu ngày, kết hợp mưa bão khiến lượng nước thải khó thoát đi. Đồng thời với đó là chất thải bị cuốn trôi làm chặn lối thoát nước.

Ngoài ra còn có thể do đọng ứ lâu ngày, đường ống bị lỗi lắp đặt không phù hợp (chẳng hạn đường ống thoát từ trong nhà thấp hơn so với cống thoát nước ngoài đường…). Nhiều trường hợp khác dẫn đến tắc nghẹt cống và cần thông tắc.

Cách xử lý thông tắc thường thấy

Tùy vào mức độ hư hại, độ tắc nặng, nhẹ mà có nhiều cách để xử lý thông tắc cống. Trong đó, nhiều trường hợp phổ biến với lượng tắc nhẹ thì người dân có thể sử dụng các biện pháp xử lý tại nhà một cách đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp nặng hơn, bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê người đến nạo vét, thông hút ống cống. Dịch vụ thong cong nghet quan 5 sẽ giúp các hộ dân ở không chỉ khu vực Quận 5 mà còn các khu vực lân cận khác có thể lựa chọn giúp xử lý ống cống tắc một cách nhanh gọn, mang sự thông thoát cho các ống cống.

Nếu bạn đang sinh sống tại Quận 5 và gặp các trường hợp bị tắc cống nặng khó giải quyết, hãy sử dụng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Minh Bảo tại Quận 5. Đây là địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý thông tin cho khách. Từ đó, nhanh chóng và kịp thời giải quyết vấn đề của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng của khách tại Minh Bảo

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và giúp khắc phục tình trạng cho khách hàng, Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo đã xây dựng quy trình để nhanh chóng phục vụ khách hàng:

Hút hầm cầu giá rẻ, dịch vụ uy tín

Bước 1: Minh Bảo tiếp nhận thông tin khách hàng

Các tư vấn viên của Minh Bảo sẽ nhận các cuộc gọi hotline hoặc phản hồi của khách hàng qua các kênh để biết được tình trạng thông ống cống. Tùy vào mức độ hư hỏng mà khách cung cấp để phán đoán tình trạng hư hại.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau những thông tin tiếp nhận được từ khách hàng, nếu phán đoán trường hợp tắc nghiêm trọng, đơn vị sẽ cử chuyên viên đến thị sát tình hình để có phương án xử lý phù hợp nhất. Để tránh gây ra các hư hại và nhanh chóng giải quyết khắc phục hậu quả do đường ống ách tắc, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ xem xét cẩn thận để đưa ra phương án tối ưu.

Bước 3: Thi công để đảm bảo tiến độ và xử lý an toàn

Sau khi các phương án giải quyết được đưa ra, chuyên viên sẽ cùng khách hàng chốt phương án cuối để kịp bắt tay vào thi công. Sau khi thi công, khách hàng nhận bàn giao và nghiệm thu và hoàn thành nốt các điều khoản đã thỏa thuận.

Đừng để tắc cống là nỗi ám ảnh, nếu bạn đang sống quanh khu vực quận 5, lựa chọn ngay dịch vụ thong cong nghet quan 5 của công ty thông cống nghẹt Minh Bảo.

Để được phục vụ nhanh chóng, hãy liên hệ với Minh Bảo theo các thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH BẢO.

Địa chỉ: 448/2B Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Điện thoại: 0925845410 – 02866739960