Bạn đã lựa chọn mặt nạ phòng độc đúng cách chưa?

Trong mỗi một môi trường làm việc khác nhau thì đòi hỏi những phụ kiện bảo hộ khác nhau để phù hợp và thuận tiện cho quá trình làm việc. Mỗi phụ kiện sẽ mang đến những cảm giác khác nhau cho người sử dụng. Bởi tính chất đặc thù làm việc trong môi trường ô nhiễm, mỗi người lao động khi làm việc sẽ có những phụ kiện bảo hộ cho riêng mình, trong đó có mặt nạ phòng độc. Với sản phẩm đa dạng, tính năng, tiêu chuẩn và mức giá khác nhau. Vậy chọn mua mặt nạ phòng độc ở nào tốt?
Mặt nạ phòng độc là phiên bản cải tiến của khẩu trang phòng độc. Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi hít phải các khí độc hại trong không khí, là thiết bị phụ kiện bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm bảo vệ sức khỏe.

Lợi ích khi chọn dùng mặt nạ phòng độc

• Dễ dàng tháo lắp và có sẵn đồ dùng thay thế
  • Không hằn vết khi đeo bảo hộ trong thời gian dài
  • Thiết kế độc đáo với van thở giúp tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt
  • Hệ thống phin lọc khí tốt cho người sử dụng
  • Bảo vệ người lao động làm việc trong môi trường tiếp xúc hóa chất, sơn, in ấn, môi trường có hại cho sức khỏe

Mách bạn lựa chọn mặt nạ phòng độc chất lượng

• Quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu: thiết kế ôm sát giúp ngăn ngừa tối đa khí độc, không bị hằn vết khi sử dụng thời gian dài. Chất liệu không gây kích ứng da
  • Lựa chọn phin lọc theo nhu cầu sử dụng
  • Giá thành của mặt nạ phòng độc
  • Tìm mua ở địa chỉ thương hiệu uy tín
Mặt nạ phòng độc là giải pháp tối ưu bảo vệ sức khỏe cho anh em công nhân làm việc trong môi trường ô nhiễm có hại cho sức khỏe. Để tìm mua mặt nạ phòng độc cũng như tìm địa chỉ cung cấp tin cậy, uy tín, giải đáp thắc mắc trong mọi vấn đề, hãy đến với AutoSpa, chúng tôi cung cấp mặt nạ phòng độc chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng USA. AutoSpa có đội ngũ tư ấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được mặt nạ phòng độc phù hợp với môi trường làm việc nhất.
thanhmark