Một số mẫu biển quảng cáo đèn led đẹp nhất hiện này

Tại sao biển quảng cáo đèn led lại được nhiều người sử dụng?

  • Tiếp kiệm điện: Biển quảng cáo đèn led này với mức tiêu hao năng lượng rất thấp chỉ bằng gần 1/5 dòng điện xoay chiều so với điện thông thường, và nhiệt chúng tỏa ra là không đáng kể. Vì vậy chúng sẽ giúp cho các công ty của bạn tiếp kiệm được điện. Điều mà rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đang mong muốn.
  • Thu hút khác hàng: Tất cả mọi lĩnh vực nào đều có những cạnh tranh gay gắt với các đối thủ khác. Vì vậy khi bạn thiết kế biển quảng cáo đèn led cần phải có sự độc đáo và nội bật về thiết kế, từ đó sẽ rất dễ dàng trong việc gây sự chú ý cho khách hàng đến với các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty

Biển quảng cáo đèn led cho cửa hàng có mấy loại?

Biển quảng cáo đèn led cho cửa hàng gồm 2 loại đó là biển hiệu và biển led vẫy
  • Biển hiệu: 
Bóng led mang lại cho biển hiệu độ sáng cao và rất nổi bật kể cả khi trời tối. Đó chính là lý do vì sao biển quảng cáo đèn led lại được nhiều khách hàng quyết định làm biển quảng cáo.
Về quy trình thi công: Bóng led sẽ được cắm trên nền Alu được khoét lỗ bằng máy CNC, tất cả bóng led sẽ được cấp điện bởi nguồn điện 12V, nguồn điện thấp khiến vấn đề chập cháy sẽ được giảm thiểu tối đa.
Một số mẫu biển hiệu quảng cáo đèn led:
  • Biển vẫy: 
  • Biển led vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khách nhau, biển led vẫy được thiết kế cả hai mặt, kích thước của biển từ: 40×60 cm, 50×70 cm…Biển led vẫy 2 mặt là loại biển quảng cáo thu hút được nhiều người xem nhất. Bởi vì nó được thiết kế nhấp nháy và có thể làm chuyển màu sắc khách nhau tùy theo sử dung của quý khách. Biển được thiết kế 2 mặt là để đặt vị trí mà người đi đường từ 2 chiều có thể quan sát được. Biển vẫn có ưu điểm là màu sắc rất bắt mắt, và có độ sáng cao nhưng không làm mắt khó chịu, có độ bện cao 
  • Một số mẫu biển led vẫy quảng cáo đẹp:

Biển quảng cáo đèn led mang lại cho bạn những gì?

  • Dù giá cả của biển quảng cáo đèn led nhưng đi theo đó thì lại có độ bền cao và chịu đựng được dưới thời tiết khắc nhiệt.
  • Vì được lắp đặt đầy đủ nguồn điện chắc chắn nên người sử dụng chỉ việc cắm điện vào là có thể sử dụng biển quảng cáo đen led.
  • Biển hiệu Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, thu hút được sự chú ý của người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, có tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.
thanhmark
thanhmark