Thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?

Nhà 2 tầng là một trong những loại hình nhà phố được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bởi nhà có thiết kế đẹp và thời gian thi công nhanh nên phù hợp với các gia đình. 

Tuy vậy, bạn có biết Thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để có thể lý giải câu hỏi trên một cách chi tiết và chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng nhé!

Thi công xây dựng nhà 2 tầng diện tích 60m2

Đôi nét về bản vẽ thiết kế xây nhà 2 tầng có diện tích 60m2

Đây là bản vẽ thể hiện phối cảnh nội ngoại thất, mặt đứng cùng các thông số xây dựng để chủ đầu tư có thể nắm rõ. Đồng thời, kiến trúc sư của đơn vị thiết kế và thi công nhà cũng sẽ đưa ra dự toán về phí công trình cho chủ đầu tư. Từ đó có thể chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính để giúp quá trình xây nhà 2 tầng diễn ra thuận lợi hơn. 

Hoạch định phí Thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2 

Hiện nay, phí Thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2 bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đó là:

  • Phong cách thiết kế: Theo đó, phong cách cổ điển sẽ có giá thiết kế và thi công cao hơn so với phong cách hiện đại. Bởi phong cách cổ điển yêu cầu sự tỉ mỉ về hoa văn, hoạ tiết nên tốn thời gian thi công và giá thành cũng sẽ cao hơn. 
  • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng càng cao cấp thì phí thi công nhà 2 tầng càng cao và ngược lại. 
  • Điều kiện thi công: Nếu thi công trong điều kiện khó khăn như nền móng không chắc chắn và khó vận chuyển máy móc thì giá sẽ cao hơn so với điều kiện thi công bình thường. 

Phí Thi công xây dựng nhà 2 tầng phụ thuộc vào phong cách thiết kế 

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng có diện tích 60m2 được yêu thích nhất

Nhà 2 tầng 60m2 có đa dạng mẫu thiết kế. Chẳng hạn như mẫu nhà 2 tầng gác lửng, mẫu nhà dạng ống. Cả hai mẫu nhà đều đều có đặc điểm điểm khác nhau nhưng đều hướng tới sự tiện nghi và đẹp mắt. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 có gác lửng 

Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng phù hợp với gia đình có 2 vợ chồng và 1 đứa con. Mẫu này có thiết kế gác lửng độc đáo nên giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng. Đồng thời tăng diện tích sử dụng cho không gian nhà để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà hơn.

Dưới tầng 1 được bố trí các phòng khoa học như phòng nhà, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh chung. Phía trên là tầng lửng thiết kế khu phòng thờ và phòng sinh hoạt chung của gia đình. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 dạng ống 

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà 2 tầng được nhiều hộ gia đình sinh sống tại thành phố lựa chọn. Với óc sáng tạo của kiến trúc sư nên sẽ đưa ra mẫu thiết kế nhà có không gian thoáng đãng để đáp ứng tốt sự tiện nghi cho mọi người trong nhà. 

Tầng 1, kiến trúc sư sẽ phân chia các phòng khoa học như phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ. Còn tầng 2 thì sẽ thiết kế 2 phòng ngủ dành cho con và nơi phơi đồ. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng dạng ống đáp ứng tốt sự tiện nghi và tính thẩm mỹ

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi Thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền? Qua đó, tuỳ vào phong cách thiết kế và vật liệu xây dựng mà giá thi công nhà 2 tầng 60m2 sẽ khác nhau. Hội Kiến Trúc tự hào là đơn vị cung cấp giá thi công nhà 2 tầng hợp lý và cạnh tranh. 

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và thợ thi công vững tay nghề nên sẽ xây nên cho bạn ngôi nhà ấn tượng nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thi công nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hoikientruc.com/ nhé!

VN SHARING
VN SHARING