Vape pod system – một dòng vape đang hót hiện nay

Vape đang ngày càng khẳng định được mình, sự ra đời của dòng sản phẩm này thay thế cho nhiều loại thuốc lá truyền thống. Vape pod system có thiết kế nhỏ gọn không khác so với điếu thuốc thông thường. Tinh dầu thuốc lá điện tử có nhiều mùi vị khác nhau, không độc hại giúp người dùng bỏ thuốc lá truyền thống. Điều đặc biệt của sản phẩm này nhằm mang đến sự khác biệt, phong cách hiện đại.

Pod system là gì? Tại sao Pod system được nhiều người quan tâm?

Pod system là gì đây là thắc mắc của nhiều người lần đầu tiên sử dụng thuốc lá điện tử, Pod system là một buồng đốt có chứa tinh dầu, cuộn đốt và bông được kết nối nhẹ nhàng vào thân máy không cần đến tiếp xúc 510 tiêu chuẩn thông thường. Buồng đốt này được thay thế khi tinh dầu đã cạn hoặc cháy bông, coil bên trong.

Không giống như những thiết bị đốt thông thường khác, Pod system có một vỏ ngoài bọc pin lắp phía bên trong máy. Dung lượng của pin từ 200 đến 300 mAh. Khi người dùng đặt pod system lên miệng thiết bị tự đốt giống như điếu thuốc lá được đốt sẵn, rất tiện lợi cho người dùng trải nghiệm.

Các nhà nghiên cứu tìm ra nicotine muối ở thể tự nhiên đảm bảo an toàn cho người dùng mà không làm mất đi hương vị của tinh dầu. Do nồng độ nicotine cao nên thích hợp cho pod system, điều này khiến cho sản phẩm càng trở nên cuốn hút người dùng. Với phong cách trẻ trung mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhờ sự kết hợp giữa pod system và slat nicotine.

Pod system mang đến những lợi ích gì cho người dùng

Vape pod system được thiết kế nhỏ gọn so với nhiều thiết bị khác, người dùng có thể mang theo bên mình cho dù ở bất kì nơi đâu.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với người dùng, sử dụng thuốc lá điện tử nhưng không khác so với thuốc lá truyền thống có điều nhanh và tiện hơn không phải sử dụng đến bật lửa.

Pod system có giá cả phù hợp với người tiêu dùng, khách hàng sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc, giảm số lần hút thuốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Pod system đang ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay, những chai tinh dầu có nồng độ khác nhau vì vậy việc kết hợp với pod system có độ đốt vừa đủ để đưa lượng nicotine vào cơ thể bạn làm thỏa mãn, loại bỏ được cơn khát.

Bạn không muốn ảnh hưởng sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh hãy sử dụng thuốc lá điện tử. Pod system chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Nếu bạn thích thiết bị thuốc lá điện tử có thiết kế nhỏ gọn, lượng khói phù hợp, những loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao, người dùng hạn chế được số lần hút thuốc và bỏ được thuốc lá truyền thống thì pod system chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Pod system có mặt trên thị trường đánh bật được nhiều sản phẩm khác làm thỏa mãn những người chơi vape sành điệu, đẳng cấp, yêu thích phong cách tiện lợi, trẻ trung.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán Pod system, để tìm được địa chỉ cung cáp Pod system uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý không phải điều đơn giản. Nếu bạn chưa tìm cho mình địa chỉ cung cấp vape ưng ý hãy đến với Vape Shop Vapechinhhang.com. Đến với công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng giá cả. Pod system là dòng sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay, sản phẩm được nhiều người quan tâm lựa chọn.

VN SHARING
VN SHARING