Dell 7567 siêu bền, chính hãng, giá rẻ

Có thế mạnh về cấu hình và hiệu suất hoạt động, Dell Inspiron 7567 là dòng sản phẩm cao cấp có thể cân hầu hết các loại game hiện nay với thiết lập đồ họa ở mức Full HD, đồng thời thích hợp cả nhu cầu làm việc hàng ngày nhờ thời lượng pin khỏe. Đồng thời, Dell cũng ưu ái cho dòng sản phẩm này một ngoại hình rất bắt mắt, mang hướng của những chiếc tàu vũ trụ xuyên không gian. Xử lý đáng tin cậy từ thiết lập lõi tứ Intel Core i5 đảm bảo thậm chí chơi các tựa game nặng về hành động và đồ họa giúp bạn đắm chìm trong khía cạnh trực quan của trò chơi. Máy tính xách tay chơi game Dell 7567 này có màn hình chống chói lớn 15,6 inch để chơi game thoải mái.

Mua dell 7567 cũ ở đâu để được trải nhiệm các trò chơi siêu đỉnh và phù hợp với nhu cầu sử dụng? Nội thất game thủ hoàn hảo cho cao thủ game chuyên nghiệp. Sau đây mình xin chia sẻ cấu hình cơ bản của dòng dell 7567:

Tăng sức mạnh cho trò chơi của bạn

Chi tiết đáng kinh ngạc: Đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050 tùy chọn có bộ nhớ video riêng không được chia sẻ với CPU, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi trên các cài đặt cao.

Còn nữa, nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết: Bộ xử lý Intel Core i7 Quad Core thế hệ thứ 7 bổ sung cho kiến ​​trúc đồ họa chuyên sâu cho sự rõ ràng trực quan nhất từ ​​các trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên hiện nay.

Nhìn thấy đang đạt được: Các tùy chọn chống lóa IPS không chạm trong màn hình độ nét cao hoặc 4K UHD làm cho những hình ảnh rõ ràng đó tỏa sáng trong tất cả vinh quang chơi game của chúng.

Vẫn mát ngay cả khi hành động nóng lên.

Đánh bại cái nóng: Một chiếc laptop nóng sẽ không cắt được. Đáp ứng thiết kế làm mát mang tính cách mạng cho phép CPU và đồ họa hoạt động hết công suất mà không cần tạo các điểm nóng. Tìm vị trí tối ưu cho các lỗ thông hơi làm mát phía sau và quạt làm mát kép quá khổ không chỉ làm giảm tiếng ồn của quạt, nó còn đẩy nhiệt ra khỏi bạn và máy tính xách tay của bạn.

Thiết kế và các thành phần sẵn sàng cho trò chơi.

Âm thanh ấn tượng: Tăng cường mọi tiếng kêu chiến đấu và âm nhạc xen kẽ với loa bắn trước, loa siêu trầm và Waves MaxxAudio Pro.

Thời gian không phải là kẻ thù của bạn: Với pin 74 WHr, bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi mà không cần tìm ổ cắm ở giữa trận đấu trùm.

Tăng cường chơi game của bạn.

Đèn để khai sáng lối chơi của bạn: Bàn phím có đèn nền với các phím WASD không chỉ giúp bạn nhìn thấy các phím dễ dàng hơn trong bóng tối mà còn giúp bạn sử dụng cả hai tay với tốc độ nhanh hơn, mượt mà hơn.

Mở rộng tiềm năng của bạn: Một cửa khoang dịch vụ lớn giúp bạn dễ dàng chèn nâng cấp theo thời gian.

Sửa đổi để biết thêm: Mặc dù nhiều cấu hình đi kèm với bộ nhớ 8 đến 16 GB, hệ thống này có thể hỗ trợ tới 32 GB bộ nhớ DDR4 mà bạn có thể dễ dàng thêm sau này.

thanhmark
thanhmark