Ryan Reynolds muốn Deadpool và Avengers gặp nhau trong phim mới

Trong cuộc phỏng vấn mới với Total Film, nam diễn viên Ryan Reynolds đã san sẻ ao ước về việc nhân vật Deadpool của anh có thời cơ giáp mặt với siêu can đảm của đội ngũ Avengers.

Mặc dù cả Deadpool và các người tham gia đội ngũ Avengers đều cùng là nhân vật truyện tranh của Marvel nhưng lại thuộc hai bản quyền khác nhau trên phim ảnh.

Nếu Captain America, Iron Man, Thor và phần còn lại của đội ngũ Avengers là các ngôi sao của vũ trụ điện ảnh Marvel Studios thì Deadpool lại là siêu can đảm của đơn vị 20th Century Fox.

Ryan Reynolds hy vọng sẽ có sự kết hợp giữa Deadpool và các anh hùng trong Avengers. 

Ryan Reynolds kỳ vọng sẽ có sự cộng tác giữa Deadpool và các can đảm trong Avengers. 

Tuy nhiên kỳ vọng này của Ryan Reynolds không phải hoàn toàn không có kỹ năng. Đặc biệt, sự cộng tác gần đây nhất giữa Marvel Studios và Sony Pictures Entertainment đã tạo nên bom tấn Spider – Man: Homecoming.

“Điều đó thật sự là 1 ý tưởng hay nhưng chắc là sẽ rất cạnh tranh đây. Nếu có sự kết hơp này thì cứng cáp bộ phim sẽ phải được dán nhãn R để không khiến cho tác động đến mọi người. Hãy vui hết cỡ và đón nhận chúng đi nào”, Reynolds phấn chấn san sẻ.

Khi Deadpool và đội ngũ Avengers đặc thù là Iron Man giáp mặt, cứng cáp giấc mơ về những cuộc hội thoại hí hước nhất vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Và cố nhiên chừng độ thành công của bộ phim cũng sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Bên cạnh đó, trong nguyên tác truyện tranh, thần tượng của Wade Wilson chính là Captain America. Vì cả hai đều có sự tương đồng khi đều là “hàng hóa” từ những chương trình thử nghiệm siêu chiến binh của chính phủ.

Thần tượng của Deadpool trong truyện tranh là Captain America.

Thần tượng của Deadpool trong truyện tranh là Captain America.

Trong truyện, Steve Rogers đã đồng ý cho Deadpool gia nhập đội ngũ Avengers vì Cap nhận ra được 1 “người hùng đích thực” trong con người anh mặc dầu Deadpool là tay sát thủ, từng giết chóc hàng chục người.

Mong muốn nhận ra sự cộng tác giữa các siêu can đảm bước ra từ truyện tranh Marvel không phải của riêng Reynolds mà còn của rất nhiều fan.

Hiện tại, có nhiều nhân vật truyện tranh bị chia cắt bản quyền phim ảnh và đứng ở hai vũ trụ biệt lập như đội ngũ X-Men, Fanstatic Fours,…

Tuy nhiên, thời trang của hai vũ trụ Marvel Studios và Fox vẫn có rất nhiều điểm dị biệt. Điều này có thể cản trở ao ước cộng tác của nam diễn viên.

Với hơn 700 triệu USD phòng vé, Deadpool đã minh chứng cho thành công đến từ 1 bộ phim dán nhãn R của Fox khi mà đó, Marvel Studios vẫn giữ tiêu chí khiến cho phim dùng cho cho đa số, bao gồm cả trẻ em.

Deadpool 2 đang bị tạm dừng sản xuất sau cái chết của nữ diễn viên đóng thế trên phim trường.

Deadpool 2 đang bị lâm thời ngừng phân phối sau cái chết của nữ diễn viên đóng thế trên phim trường.

Hiện tại, các fan của Marvel đang rất phấn chấn chờ đón siêu phẩm thời kỳ thứ III của MCU – Avengers: Infinity War (27/4/2018). Đặc biệt nhiều kỹ năng sau Avengers 4, hai a ma tơ Robert Downey Jr. và Chris Evans sẽ chấm dứt thỏa thuận với Marvel Studios và Winter Soldier (Sebastian Stan) sẽ trở thành người hùng nước Mỹ đời tiếp theo.

Trong khi đó, Deadpool 2 của đạo diễn David Leitch đang bị lâm thời hoãn ghi hình sau cái chết của nữ diễn viên đóng thế Joi “SJ” Harris trên phim trường. Trước đó, bộ phim được dự trù ra rạp vào ngày 1/6/2018.

VN SHARING
VN SHARING