Thiết kế và in lịch bàn giá rẻ

Lịch để bàn là một loại lịch rất được dân văn phòng ưa chuộng hiện nay nhờ sự tiện lợi và tính thẩm mĩ cao của nó.

Lịch bàn là loại lịch có khung bằng bìa cứng được gấp lại để có thể dựng đứng trên bàn làm việc. Lịch được in bằng loại giấy tốt, dày và được đóng bằng ghim xoắn, ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại. Lịch bàn có kích thước nhỏ, thường bằng cuốn sổ tay nên có thể dễ dàng gấp gọn lại và cho vào cặp để mang đi nơi khác.

Chính vì vậy trên thi trường hiện nay lịch bàn đang là một mẫu lịch rất hot đối với dân công sở. Nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi chuyên thiết kế và in lịch bàn đẹp với giá cả hợp lý. Các sản phẩm lịch bàn của chúng thôi có chất lượng tốt với đầy đủ các mẫu có trên thị trường hiện nay để quý khách lựa chọn.

Thông thường mỗi cuốn lịch để bàn có 13 tờ cả bìa tương ứng với 12 tháng trong năm, trên mỗi một tờ sẽ in lịch của một tháng. Hoặc có những cuốn lịch bàn có 53 tờ cả bìa tương ứng với 52 tuần trong năm, mội tờ sẽ in lịch của một tuần. Trên tờ lịch ngoài ngày tháng năm còn được in hình ảnh theo chủ đề: thiên nhiên, động vật, thư pháp…Còn đối với loại lịch để bàn theo yêu cầu thì sẽ được thiết kế riêng và thường in lên đó thông tin hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp với mục đích quảng cáo.

Các kiểu lịch bàn của Lịch Xuân Thăng Long

Lịch bàn có nhiều mẫu tuy nhiên xét theo kiểu gấp thì lịch bàn được chia ra: Lịch bàn chữ A, lịch bàn chữ M, lịch bàn có đế lót.

  • Lịch để bàn chữ A: thường có kích thước 19cm x 22cm và có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng. Có để bằng Gỗ, Simili hoặc giấy bồi và tờ lịch thường được in bằng giấy Couche
  • Lịch để bàn chữ M: tương tự như lịch bàn chữ A nhưng nó có phần chú thích để ghi lại công việc hoặc đánh dấu lại những sự kiện quan trọng. Lịch bàn chữ M có nhiều kích thước nhưng thường là 15cm x 24 cm với đế bằng Simili hoặc Gỗ
  • Lịch để bàn có đế lót: loại lịch này có kích thước thông thường là 14cm x 27cm có đế nhựa với lớp lót bằng Mica, Gỗ, Simili. Lịch có bìa được in bằng công nghệ Metalize, còn các tờ lịch được in bằng chất liệu giấy Couche, các trang được đóng lại với nhau bằng ghim vòng, ghim xoắn bằng nhựa hoặc kim loại.

Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị in ấn lớn nhất chuyên thiết kế, in các loại lịch với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với cơ sở cật chất tốt, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn và thiết kế chúng tôi được khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận biết đến là một thương hiệu chuyên về lịch rất có uy tín.

Lịch Xuân Thăng Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

thanhmark
thanhmark